Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo Hà Nội giới thiệu động cơ diesel S60 D4 mới với giá cả cạnh tranh

Volvo Hà Nội giới thiệu động cơ diesel S60 D4 mới với giá cả cạnh tranh

Kể từ khi nó ra đời, Volvo S60 là một trong những chiếc sedan châu Âu ưa thích của chúng tôi. Nó chỉ là sự kết hợp đúng đắn của understated vẻ tốt và flair.

Bây giờ, Volvo hà nội đã đưa ra một biến thể mới làm cho quyền sở hữu của S60 hấp dẫn hơn. Mẫu xe mới này được gọi là Volvo S60 D4 Advantage . Những người quen thuộc với danh pháp xe châu Âu sẽ biết rằng ‘D’ là viết tắt của động cơ diesel, và trong sedan Euro, đó là luôn luôn tốt.

volvo-ha-noi-gioi-thieu-dong-co-diesel-s60-d4-moi-voi-gia-ca-canh-tranh

S60 D4 được trang bị động cơ diesel dùng cho động cơ diesel tăng áp 2.0 lít Drive-E . Với tăng áp kép liên tiếp, động cơ tạo 181hp và 400Nm. Hầu hết sức mạnh này có thể đạt được ở mức thấp nhất là 1.750 vòng / phút. Với động cơ khởi động công nghệ dừng / và tám tốc độ hộp số tự động, Volvo tuyên bố D4 S60 có thể đạt được một kết hợp hình nền kinh tế nhiên liệu của 24.4km / L .

Con số sụt nhiên liệu đó không có nghĩa là S60 D4 là một slouch. Nó vẫn có thể chạy nhanh từ không đến 100kph trong 7.3 giây, đủ để khiến trẻ em lúng túng trong xe thể thao 86 của Toyota, những người không biết mình đang làm gì.

Tất nhiên, là một chiếc Volvo, các loại lưới an toàn quan trọng đều ở đây, bao gồm cả tính năng An Toàn Thành phố tiện lợi phát hiện các chướng ngại vật phía trước và tự động áp dụng phanh.

Một trong những khía cạnh hấp dẫn nhất của S60 D4 là giá của nó: P2.495 triệu. Đó là đủ thấp để làm cho người mua sedan cỡ trung của Nhật Bản hàng đầu suy nghĩ hai lần.

Với những con số tiết kiệm nhiên liệu và tiết kiệm nhiên liệu – chưa kể đến mức Giá xe Volvo Việt Nam cạnh tranh – đã đến lúc đưa chiếc S60 trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *