Trang Chủ » Tin tức » Volvo hà nội mở rộng để tăng sản lượng lên 300.000 xe / năm

Volvo hà nội mở rộng để tăng sản lượng lên 300.000 xe / năm

Volvo  gần đây đã khai trương mở rộng nhà máy Volvo hà nội rộng 24.000m2 tại Gothenburg, Thụy Điển, nâng công suất sản xuất từ ​​khoảng 200.000 xe / năm lên khoảng 300.000 chiếc .

Theo nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển, nhà máy mới được xây dựng sẽ được sử dụng để sản xuất SUV hạng trung thế hệ mới XC90 , “sẽ được tung ra vào cuối năm nay và sẽ được bán ra trong quý I năm tới”.

Volvo

Nhà máy mới được cho là một phần trong kế hoạch chuyển đổi 11 tỷ USD của Volvo , với một nửa số tiền được cho là dành cho việc phát triển kiến ​​trúc xe mới và sự phát triển của động cơ Drive-E.

Volvo tuyên bố rằng nhà máy mới này là một trong những nhà máy hiện đại nhất trên thế giới, không chỉ từ một quan điểm công nghệ mà còn trong thực tiễn làm việc của nó. Trong khi nhà máy sẽ sử dụng khoảng 300 robot , nhà sản xuất ôtô đã giảm mức độ tự động hoá trên dây chuyền sản xuất “nhằm tăng cường cách thức mà robot và công nhân có trình độ làm việc cùng nhau”. Thêm vào đó, việc giảm số robot sẽ làm giảm chi phí đầu tư của Volvo trong khi không gian sàn của nhà máy được sử dụng tốt hơn.

Phó chủ tịch phụ trách mua sắm và sản xuất Lars Wrebo cho biết: “Với việc đầu tư vào một cửa hàng thể thao mới, chúng tôi đang tạo ra tiềm năng để tăng năng lực sản xuất tại Torslanda từ xấp xỉ hiện nay khoảng 200.000 xe mỗi năm đến 300.000 chiếc” . “Đầu tư này cho thấy rõ ràng rằng Volvo tin rằng Thụy Điển là một địa điểm sản xuất và cũng tầm quan trọng của việc sản xuất gần nghiên cứu và phát triển”.

Lễ khánh thành cơ sở mới cũng trùng khớp với ngày kỷ niệm lần thứ 50 của nhà máy Volvo hà nội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *