Trang Chủ » Tin tức » Volvo Hà nội ra mắt S60 thiết lập cho năm 2018

Volvo Hà nội ra mắt S60 thiết lập cho năm 2018

Sau khi giới thiệu mẫu xe Volvo S60 trong Triển lãm ô tô quốc tế Hà nội 2018 , nhà phân phối Viking Cars cuối cùng đã bắt đầu chính thức bán xe tại thị trường trong nước.

volvo-ha-noi-ra-mat-s60-thiet-lap-cho-nam-2018

Chiếc Volvo S60 mới hiện có hai lựa chọn động cơ: 2.0 lít có thể sản xuất 203hp (P2.795 triệu) và phiên bản TS 3.0 lít cung cấp 304hp (P3.595 triệu).

Nhưng chờ đợi, có nhiều hơn! Phó chủ tịch điều hành đầu tiên của Viking Cars, Roselyn Dimalanta, cho biết một biến thể khác sẽ đến Volvo hanoi vào năm tới.

Dimalanta nói với TopGear .com .ph: ” Phiên bản cấp độ nhập cảnh có động cơ 1,6 lít và nó sẽ có giá gần với nhãn hiệu P2-triệu “

Bây giờ, đó là tin tốt cho những người mua đang có kế hoạch để có được những gì đã được mệnh danh là “chiếc xe an toàn nhất thế giới.”

Không có chi tiết nào khác đã được tiết lộ về phiên bản sắp tới nên chúng ta hãy trở lại với những món hàng được đóng gói trong chiếc xe T6 3.0 lít trên cùng. Dưới đây là những gì Volvo đã nói về nó:

“Các hoàn toàn mới của Volvo S60 T6 AWD tự do truyền cảm hứng cho việc sử dụng các tính từ, sánh nhất và động từ hiếm khi đề cập khi nói biệt ngữ ô tô Nó được làm đầy với nhiều cái đầu tiên trên thế giới về hệ thống an toàn.. Nhưng đừng nhầm, đây là một trình điều khiển của chiếc xe hơi chạy như không có Volvo trước đây và có thể đạt tốc độ cao đến 250 km / h, quá gợi cảm để an toàn và nhanh chóng trong cùng một thời điểm? Chúng ta có thể sống với điều đó “.

Chiếc S60 3,0 lít T6 có công nghệ Pedestrian Detection sử dụng radar và máy ảnh để phát hiện nếu có ai đó đi bộ trước xe. Phanh tự động hoạt động khi cần thiết.

Giá xe Volvo mới cũng đi kèm với hệ thống an toàn của Thành phố giúp xe tránh va chạm vì nó tự động phanh ở tốc độ lên đến 30kph khi chiếc xe phát hiện thấy nó đang chạy vào một chiếc xe di chuyển chậm hoặc không di chuyển.

S60 cũng đi kèm với Adaptive Cruise Control , cho phép người lái xe giữ khoảng cách an toàn từ những chiếc xe phía trước với tốc độ lên tới 200kph. Volvo cho biết: “ACC thế hệ thứ ba này là một đối tác hỗ trợ cho một trải nghiệm lái xe thoải mái hơn.

Dimalanta cho biết chiếc Volvo S60 là mẫu xe lý tưởng cho các giám đốc điều hành và ngay cả đối với những gia đình trẻ có từ hai đến ba đứa trẻ vì nó mang lại giá trị tốt nhất cho tiền trong phân khúc của nó. Vì vậy, bigwigs doanh nghiệp, bạn còn chờ gì nữa?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *