Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo hanoi cung cấp cho khách hàng xe XC60 2018

Volvo hanoi cung cấp cho khách hàng xe XC60 2018

Tháng 4 , Cơ quan Phát triển Đô thị Hà Nội đã ban hành một thông tư cho biết rằng nhãn dán dẫn sẽ tạm thời được sử dụng làm tấm giấy phép của xe, do ánh sáng của Văn phòng Giao thông Đường bộ không đủ khả năng để sản xuất biển số xe cho những chiếc xe mới mua.

volvo-hanoi-cung-cap-cho-khach-hang-xe-xc60-2018

Được soạn thảo cụ thể để thực hiện Chương trình giảm thiểu lưu lượng xe thống nhất của cơ quan – hoặc chương trình mã số như nó được biết đến nhiều hơn – thông tư quy định rằng các ký tự trên nhãn dán dẫn được đặt “trên các khoảng trống được cấp cho các tấm giấy phép thường ở phía trước và phía sau xe. “

Để đáp ứng yêu cầu này, Volvo hanoi đang cung cấp cho khách hàng xe hơi của mình những tấm dẫn dẫn đặc biệt , loại xe này có thể sử dụng cho đến khi họ nhận được biển số xe thực tế.

Phó chủ tịch phụ trách các dịch vụ tiếp thị của Volvo Việt Nam, Loi de Guzman, cho biết: “Volvo luôn chú ý đến những chi tiết khiến cuộc sống không phức tạp hơn đối với những người lái xe của chúng tôi . Thay vào đó, họ sử dụng bản in hoặc các số dẫn bằng tay được gắn vào tấm nhãn hiệu của mình, chúng tôi đã chế tạo các tấm chống thấm thích hợp, không thấm nước dễ dàng “.

Chúng tôi tự hỏi các nhà sản xuất ô tô khác và các nhà phân phối sẽ theo Volvo dẫn và phát hành một điều tương tự như khách hàng của họ.

Nguồn: https://giaxevolvo.com/volvo-xc60.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *