Trang Chủ » Tin tức » Volvo Hanoi kỷ niệm 20 năm chương trình Bạch kim 20/20

Volvo Hanoi kỷ niệm 20 năm chương trình Bạch kim 20/20

Volvo Hanoi đang kỷ niệm 20 năm của mình trong năm nay. Để đánh dấu nhân dịp này, hãng sẽ tung ra chương trình Volvo 20/20 Platinum “để tạo ra nhiều cách để chào mừng và tận hưởng cuộc sống với một chiếc Volvo.”

Cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2015 , bất cứ ai yêu cầu đại lý của Volvo sẽ nhận được một bộ kit đi kèm với một tấm đặc điểm của mẫu xe nổi bật với những lời khen ngợi mà nó đã nhận được trong và ngoài nước.

volvo-hanoi-ky-niem-20-nam-chuong-trinh-bach-kim-2020

Đối với người mua xe, chương trình có những ưu đãi cao cấp mà họ sẽ muốn tận dụng.

Người mua S60 T4, S60 D4 Lux và XC60 được giảm giá P200,000 , trong khi người mua S60 T6 và XC90 có thể tận dụng được 20% tiền mặt.

Volvo Việt Nam cũng đang cung cấp các mô hình Advantage của mình với giá thấp và các kế hoạch lãi suất thấp, với lợi thế V40 T4 Advantage ở mức P1,988,888 và lợi thế S60 D4 ở P2,495,000.

Nhà phân phối trong nước của thương hiệu ô tô Thụy Điển cũng có Chương trình cho thuê thông minh cho phép khách hàng của mình thuê mô hình Volvo yêu thích của họ trong 36 tháng. Khi hết hạn thuê, họ có thể trả lại bộ phận, mua hoặc thay thế nó bằng một mô hình Volvo mới.

Đối với dịch vụ sau bán hàng của mình, Volvo Hanoi có  chương trình Chăm sóc Xe hơi Cá nhân của Volvo mà các kỹ thuật viên Volvo chuyên nghiệp “chăm sóc cẩn thận”. Theo công ty, điều này bao gồm kiểm tra 21 điểm, Volvo Service 2.0, và sơn Volvo chi tiết. Ngoài ra, trong dịp kỷ niệm 20 năm thành lập, nhà phân phối đang cho 20 khách hàng đầu tiên của mình  “một dịch vụ miễn phí” tại các trung tâm dịch vụ Volvo được ủy quyền.

Các dịch vụ hậu mãi bổ sung khác mà Volvo Việt Nam đang cung cấp cho khách hàng của họ là lần chi tiết đầu tiên miễn phí; Volvo Express Service là một chương trình “không cần thiết cuộc hẹn” cho các dịch vụ thông thường, được yêu cầu thường xuyên để giữ cho Volvo của bạn hoạt động hiệu quả tối đa, và hỗ trợ miễn phí 5 năm, 24 giờ cho việc mua xe mới.

Những đề nghị này có hấp dẫn đủ để làm cho bạn muốn mua một chiếc Volvo?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *