Trang Chủ » Tin tức » Volvo hanoi phát triển các giải pháp an toàn giao thông

Volvo hanoi phát triển các giải pháp an toàn giao thông

Nếu có một thương hiệu xe hơi đồng nghĩa với sự an toàn, đó là Volvo . Và như thể điều đó chưa đủ, nhà sản xuất xe Thụy Điển tiếp tục củng cố thêm điều này bằng cách mở ra căn cứ chứng minh quy mô toàn diện đầu tiên trên thế giới nhằm giải quyết các giải pháp an toàn giao thông trong tương lai.

Được biết đến với cái tên AstaZero, cơ sở này nằm gần trụ sở chính của Volvo ở Thụy Điển. Chiếm 2.000.000 sqq, mặt đất chứng minh AstaZero báo cáo có bốn môi trường để thử nghiệm các kịch bản khác nhau.

volvo-phat-trien-cac-giai-phap-an-toan-giao-thong

Đầu tiên là một con đường nông thôn có 10 điểm khác nhau, cả hai đều mở và che giấu, nơi mà vật thể sẽ xuất hiện trước xe để kiểm tra hành vi của lái xe.

Thứ hai là khu vực thành phố sẽ được sử dụng để kiểm tra khả năng tránh xe buýt, đi xe đạp, người đi bộ hoặc những người sử dụng đường khác. Nó cũng có hệ thống đường bộ với các loại môi trường thử nghiệm khác nhau như đường vòng và các nút giao thông.

Thứ ba là một đường đa tầng bao gồm bốn làn xe để kiểm tra các kịch bản như thay đổi làn đường và các vụ va chạm khác nhau và tình huống vượt qua. Điều này cũng được kết nối với môi trường thứ tư, khu vực thử nghiệm tốc độ cao , bao gồm hai con đường tăng tốc để kiểm tra các động lực của xe như các lối đi tránh xa tốc độ cao. Ngoài hai con đường tăng tốc, có thể sử dụng đường đa tốc để tăng tốc, cho phép xe vào khu vực tốc độ cao từ ba hướng khác nhau.

Theo Volvo, một trong những AstaZero chứng minh các chức năng chính của mặt đất sẽ là nền tảng cho “nghiên cứu và phát triển các công nghệ an toàn thế hệ mới”. Tại cơ sở này, Volvo sẽ thực hiện một loạt các sáng kiến, từ các dự án nghiên cứu chiến lược và các dự án đổi mới cho các dự án nghiên cứu mục tiêu. AstaZero cũng sẽ là nơi tiếp tục phát triển và thử nghiệm công nghệ lái xe tự trị của hãng xe hơi Thụy Điển .

volvo-phat-trien-cac-giai-phap-an-toan-giao-thong

“Kiểm tra an toàn trong điều kiện thực tế là điều kiện tiên quyết để phát triển hệ thống an toàn hoạt động của chúng tôi”, ông Anders Axelson, trưởng phòng an toàn của Volvo Cars cho biết . “Cơ sở này sẽ đóng một vài vai trò quan trọng: Không chỉ giúp chúng tôi đáp ứng được tầm nhìn an toàn của chúng tôi, mà là phát triển những chiếc xe không bị va chạm, nó cũng sẽ giúp chúng tôi phát triển thêm các chức năng an toàn sẽ giải quyết các vấn đề không lái xe, chẳng hạn như người đi bộ và người đi xe đạp. “

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *