Trang Chủ » Tin tức » Volvo Hanoi ra mắt ứng dụng S60 dành cho iPhone, iPad

Volvo Hanoi ra mắt ứng dụng S60 dành cho iPhone, iPad

Bạn muốn giả vờ chiếc nhẫn hàng ngày của bạn là chiếc Volvo S60 hoàn toàn mới ? Sau đó, nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển đề nghị bạn thả bởi Apple App Store và tải ứng dụng S60.

Được sản xuất cho iPhone và iPad , ứng dụng S60 cho phép người dùng trải nghiệm S60 như không có nhà sản xuất xe hơi nào khác đã cung cấp cho bất kỳ chiếc xe tương ứng.

volvo-hanoi-ra-mat-ung-dung-s60-danh-cho-iphone-ipad

Một tính năng là bộ cấu hình , cho phép người dùng tạo kiểu S60 theo sở thích của mình. Ngoài ra còn có một công cụ tìm kiếm sử dụng chức năng định vị toàn cầu (GPS) để định vị và chỉ định tuyến đường cho đại lý Volvo Hanoi gần nhất và thậm chí đặt một ổ thử nghiệm cho S60. Những chức năng mới này đều được liên kết với trang web địa phương của Volvo, nơi có thể truy cập những tin tức mới nhất từ ​​thương hiệu Thụy Điển.

Tuy nhiên, một tính năng thực sự đáng thử là một trong số đó sử dụng con quay hồi chuyển được tích hợp “để nhìn xung quanh bên trong xe.”

David Holecek, giám đốc tiếp thị tương tác của Volvo Hanoi, giải thích: “Nếu bạn bật điện thoại, hình ảnh cũng sẽ chuyển động, tạo ấn tượng rằng bạn đang ngồi bên trong xe.

Các ứng dụng khác sẽ được tung ra cho các mô hình khác của Volvo cùng với Geneva Motor Show . Holecek cũng tiết lộ rằng tại một số thị trường, Volvo thậm chí còn cung cấp ứng dụng iPhone và Android điều khiển bộ phận sưởi xe cho khách hàng đăng ký sử dụng hệ thống Volvo On Call.

Một ứng dụng iPad chứa tạp chí khách hàng của Volvo Hanoi, LIV, cũng sẽ được giới thiệu sớm. Nó sẽ cung cấp truy cập vào một số nội dung của tạp chí cũng như nhiều khoản tiền thưởng như hình ảnh đồ họa và vật liệu phim.

Holecek nói thêm: “Nhiều khách hàng sử dụng điện thoại di động và máy tính bảng Internet để tìm kiếm thông tin. Bây giờ chúng tôi chỉ đơn giản đảm bảo rằng chúng tôi là khách hàng của chúng tôi, mở một cửa sổ vào công ty.

Tất cả các ứng dụng của Volvo Hanoi sẽ có sẵn để tải miễn phí từ Apple App Store.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *