Trang Chủ » Tin tức » Volvo Hanoi tiết lộ mô hình sản xuất V60 plug-in hybrid

Volvo Hanoi tiết lộ mô hình sản xuất V60 plug-in hybrid

Volvo Hanoi đã tiết lộ phiên bản sản xuất V60 Plug-in Hybrid sẽ được ra mắt vào năm 2012. Sản xuất dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tháng 11 cùng năm.

volvo-hanoi-tiet-lo-mo-hinh-san-xuat-v60-plug-hybrid

“Plug-in hybrid của chúng tôi đã nhận được sự quan tâm đáng kể kể từ khi nó được công bố tại Geneva Motor Show vào năm 2011. Bây giờ chúng tôi đang thực hiện bước tiếp theo bằng cách trình bày mô hình sản xuất, được trang điểm đặc biệt với màu bạc tuyệt đẹp, nội thất độc đáo và thiết bị tiêu chuẩn rộng lượng “, ông Stefan Jacoby, chủ tịch và giám đốc điều hành của Volvo Car Corporation cho biết.

V60 Plug-in Hybrid là động cơ diesel lai đầu tiên trên thế giới và mô hình tiên tiến nhất của Volvo . Với nút bấm, động cơ lái của Plug-in Hybrid của V60 tương tự như của một chiếc xe điện, một chiếc xe hybrid hoặc một chiếc xe cơ bắp tại bất kỳ thời điểm nào.

Đối với 1.000 đơn vị đầu tiên, V60 Plug-in Hybrid sẽ chỉ có sẵn trong một màu – Silver điện . Các tính năng khác của chiếc xe là bánh xe 17-inch được thiết kế bằng không khí, ống xả khí thải tích hợp và một số tính năng thân xe bằng màu đen bóng như lưới tản nhiệt và mặt nạ phản hồi khí động học. Một biểu tượng “Plug-in Hybrid” chrome cũng có thể được tìm thấy ở phần dưới của cửa sau với một phiên bản nhỏ hơn trên cánh trước.

Nội thất của V60 Plug-in Hybrid có nội thất bọc da màu đen với khâu tương phản và khảm bằng gỗ màu xanh xám. Các chi tiết nội thất đặc biệt khác bao gồm một tay lái bằng da, thảm được thiết kế đặc biệt và nút đòn bẩy bánh có chỉ thị tích hợp. Danh sách các thiết bị tiêu chuẩn bao gồm các tính năng như điều khiển điện tốc độ nhạy cảm, ghế lái điều chỉnh bằng điện, cảm biến đậu xe phía trước và sau, liên kết điện thoại Bluetooth, hệ thống âm thanh DVD đa phương tiện hiệu năng cao với bộ khuếch đại 4×40 W, 8 loa và màn hình 7 inch .

Như đã trình bày ở trên , động cơ turbodiesel 2,4 lít năm xi lanh có công suất 215 mã lực và 440 Nm cho phép bánh xe trước của Volvo V60 Plug-in Hybrid trong khi bánh sau sẽ được đẩy bằng một động cơ điện 70hp thu hút sức mạnh từ một Pin lithium-ion 11,2kWh. Hoàn thành hệ thống truyền động của xe là hộp số tự động sáu cấp.

Theo Volvo, một nút điều khiển toàn bộ bánh xe kích hoạt hệ thống truyền động bốn bánh thay vì chuyển động cơ khí truyền động của môt bánh bốn bánh thông thường, bộ phận điều khiển trung tâm phân phối điện giữa bánh trước và động cơ diesel, trục lái phía sau.

Volvo tuyên bố rằng hệ thống truyền động bốn bánh đã được thiết kế để cung cấp độ bám tốt hơn khi bắt đầu và khi lái xe trên những con đường trơn trượt. Tuy nhiên, do sức mạnh của động cơ điện thấp hơn, mô men xoắn cho bánh sau có giới hạn và ổ bốn bánh chỉ hoạt động với tốc độ lên đến 120 km / h.

volvo-hanoi-tiet-lo-mo-hinh-san-xuat-v60-plug-hybrid

Khi động cơ bốn bánh được kích hoạt, động cơ diesel hoạt động liên tục và máy phát điện đảm bảo rằng mức sạc trong bộ pin đủ để cung cấp cho trục sau với công suất cần thiết. Kể từ khi điện bốn bánh lái xe chỉ được kích hoạt bởi người lái xe khi cần thiết, đó là tiết kiệm hơn so với một hệ thống truyền thống thường xuyên bốn bánh lái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *