Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo kỷ niệm 16 năm ở Việt Nam

Volvo kỷ niệm 16 năm ở Việt Nam

Sự xuất hiện gần đây của chiếc Volvo S60 hoàn toàn mới đã đánh dấu một dịp hoàn hảo cho Viking Cars để kỷ niệm năm thứ 16 với tư cách là nhà phân phối và đại lý chính thức của Volvo tại Việt Nam.

volvo-ky-niem-16-nam-o-viet-nam

Volvo lần đầu tiên mở cửa tại Đại lý Chino Roces (trước đây là Pasong Tamo Extension) vào năm 1994 khi giới thiệu dòng sản phẩm 850. Nó được theo sát chặt chẽ bởi sự ra mắt của 960 vào năm 1995.

Volvo tại Việt Nam đã chứng tỏ là một nhà hoạt động thị trường mạnh mẽ vì nó đã nhận được giải thưởng Volvo Diamond Award là nhà nhập khẩu tốt nhất trong số 23 nước cạnh tranh của Volvo Car International. Nó tạo nên lịch sử như là nhà nhập khẩu đầu tiên giành được giải thưởng trong năm đầu tiên hoạt động.

volvo-ky-niem-16-nam-o-viet-nam

Tháng 5 năm 2005, Viking Cars tham gia vào mối quan hệ hợp tác với Pasajero Motor Corporation để mở đại lý Volvo ở Cebu để đáp ứng nhu cầu thị trường xe hơi cao cấp đang phát triển trên địa bàn tỉnh và các thành phố lân cận.

volvo-ky-niem-16-nam-o-viet-nam

Một số xe Volvo đã đưa nó đến Philippines thông qua chiếc xe Viking và Volvo đã được thành lập từ lâu như một trong những thương hiệu xe hơi sang trọng hàng đầu tại thị trường trong nước hiện nay. Trong năm 2009, Volvo Việt Nam đã mang XC60, chiếc xe đầu tiên trên thế giới có thể tự dừng lại. Năm nay, Volvo giới thiệu chiếc S60 hoàn toàn mới, được trang bị một công nghệ đột phá khác: Công nghệ dò tìm người đi bộ.

volvo-ky-niem-16-nam-o-viet-nam

Volvo Việt Nam hiện đang cung cấp một loạt các mô hình Volvo . Có V-Range phục vụ cho tính đa dụng, gia đình và giải trí thông qua V50 Sportswagon và anh chị em lớn hơn, V70; dòng xe XC hiện đại, phiêu lưu với những kiểu dáng mang tính biểu tượng như XC70, XC90 và XC60; S-Range thể hiện một cách lịch lãm và thanh lịch sedan cổ điển với những chiếc sedan cao cấp Volvo S40, S60 và S80; và những chiếc coupe và convertibles hạng C hấp dẫn và đáng khen thưởng như chiếc Volvo C70 và C30 Sports Coupé hoàn toàn mới.

volvo-ky-niem-16-nam-o-viet-nam

Volvo Việt Nam đã bán được hơn 3.500 xe chở khách Volvo trong nước kể từ năm 1994.

Chuyên mục: Giá xe Volvo Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *