Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo Làm mới XC90 với hình dáng mạnh mẽ thêm nét sang trọng

Volvo Làm mới XC90 với hình dáng mạnh mẽ thêm nét sang trọng

Mặc dù không chắc chắn về tương lai lâu dài của nó , Volvo được vẫn cranking ra làm mới chiếc xe và giới thiệu sản phẩm mới nhiều như nó có thể . Trường hợp điển hình, chiếc Volvo XC90 2018 sedan được sửa lại năm 2010 – chiếc bốn cửa của thương hiệu. Volvođã vượt qua bản cập nhật S80 trước khi ra mắt tại Geneva vào tuần tới. Chiếc xe được lên kế hoạch cho một phát hành của Mỹ trong nửa cuối của năm.

Dưới sự chỉ đạo của nhà thiết kế Steve Martin, các nhà thiết kế đã đưa ra một giao diện “boser blick” đe doạ cho biết thêm nhiều nhân vật hơn trong khi bắt mắt người qua đường. Chiếc lưới tản nhiệt của nó, có một phiên bản sửa lại của mặt nạ sắt lớn hơn của Volvo, mang lại cho người có tính hung hăng hơn. Các cửa ra vào đã được chỉnh sửa lên phía trước, cũng như đèn hậu mới kết nối các touchup bên ngoài.

XC90

Để cạnh tranh với sự cạnh tranh sang trọng sang trọng phân khúc, da mềm mại với kết hợp khâu đường ghế, dash và cửa ra vào. Chiếc gờ nổi siêu mỏng của chiếc sedan tương tự như XC60 mới và hơi hướng về phía người lái xe để có thêm khả năng tiếp cận.

Trong khi chỉ đơn giản là làm mới, Volvo XC90 2018 được lựa chọn động cơ tương tự như các dẫn xuất hiện tại . Mức độ trang bị cơ bản và trung bình được trang bị động cơ 3,2L nội tuyến 6 và động cơ 3.0L inline-6 ​​tăng áp , trong khi các phiên bản cao cấp có được chiếc V-8 4.4L VRII 311 mã lực .

Hãy tìm kiếm hình ảnh gần gũi và cá nhân hơn của Volvo XC90 2018 trên MT Online khi Triển lãm Geneva diễn ra vào tuần tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *