Trang Chủ » Tin tức » Volvo phát triển xe điện với Siemens

Volvo phát triển xe điện với Siemens

Volvo đã hợp tác với Siemens để cùng nhau phát triển xe điện , bắt đầu với công nghệ ổ đĩa điện, điện tử, công nghệ sạc và tích hợp các hệ thống này vào chiếc hatchback nhỏ gọn C30 của Thụy Điển.

volvo-phat-trien-xe-dien-voi-siemens

Ông Stefan Jacoby, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Tổng công ty ô tô Volvo, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có Siemens như một đối tác.” Kiến thức và kinh nghiệm hàng đầu thế giới của họ sẽ mang lại công nghệ trong xe điện của chúng tôi đến một mức độ hoàn toàn mới.

Chiếc xe điện C30 đầu tiên của Volvo sẽ được trang bị động cơ điện của Siemens và chạy thử trên đường thử vào cuối năm nay. Đến cuối năm 2012, nhà sản xuất ô tô hy vọng sẽ cung cấp tới 200 xe thử nghiệm cho Siemens, sau đó sẽ được thử nghiệm và kiểm định trong điều kiện thực tế trong đội thử nghiệm nội bộ của đội ngũ kỹ sư Đức.

Ông Siegfried Russwurm, thành viên hội đồng quản trị Siemens của Siemens Industry Sector, cho biết: “Hợp tác với Volvo là một cột mốc quan trọng trong việc phát triển các bộ phận và hệ thống chất lượng hàng đầu cho xe điện sau đó được sử dụng cho sản xuất hàng loạt. “Đó là mục tiêu lâu dài của chúng tôi để thiết lập Siemens như là một nhà cung cấp hệ thống toàn cầu với các giải pháp bên trong và bên ngoài xe điện. Chúng tôi coi chúng tôi là một nhà tiên phong di động điện toàn diện.”

Các động cơ điện của Volvo cho Volvo có thiết kế kiểu dáng và rất nhỏ gọn, và có công suất ra là 108kW (khoảng 144hp) và mô men xoắn 220Nm . Thiết kế biến tần sẽ được hợp nhất để đáp ứng mọi yêu cầu về an toàn trong một ứng dụng ô tô. Ngoài ra, Siemens sẽ cung cấp hệ thống tính phí trên tàu và off-board hiệu quả cao.

Nguồn: https://giaxevolvo.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *