Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo ra mắt quảng cáo truyền hình đầu tiên với Jeremy Lin

Volvo ra mắt quảng cáo truyền hình đầu tiên với Jeremy Lin

Tháng 3 năm ngoái , ngôi sao NBA và nhân viên bảo vệ của Houston Rockets  Jeremy Lin đã ký hợp đồng với Volvo để trở thành đại sứ thương hiệu xe hơi Thụy Điển tại Trung Quốc, Hoa Kỳ và Châu Á . Bảy tháng sau và Volvo cuối cùng đã phát hành thương mại truyền hình đầu tiên của mình với Lin .

volvo-ra-mat-quang-cao-truyen-hinh-dau-tien-voi-jeremy-lin

Quảng cáo kéo dài 30 giây – được gọi là “The Unexpected Ones” – đã bước ra khỏi một sự kiện nổi tiếng và nhảy vào chỗ ngồi lái xe của chiếc Volvo XC60 R-Design màu đỏ , sẽ được đậu trên đường lái xe có hàng xi- lanh. Khi Lin lái xe trong chiếc Volvo chéo, thay vì đi theo chiếc xe limousine phía trước, anh ta có một lộ trình khác lạ và bất ngờ, nếu bạn nghĩ về nó, cũng giống như cách anh ta đã đột nhập vào NBA.

“Không ai ngờ tôi đến đây,” Lin nói trong độc thoại của mình. “Không ai nghĩ tôi là người mới bắt đầu, đánh những cú đánh của trận đấu hay thậm chí là chơi ở giải đấu này, tôi không ở đây để sống theo những mong đợi của người khác.

Liệu XC60 có phù hợp với Lin hay Volvo nên đi với một mô hình khác, giống như S60 R-Design hay thậm chí V40 ? Bạn nghĩ sao? Xem TVC.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *