Trang Chủ » Tin tức » Volvo ra mắt V40 Cross Country

Volvo ra mắt V40 Cross Country

Mười lăm năm trước, Volvo đã sinh ra một đoạn xe có một toa xe ga hạng trung sang trọng  với một hệ thống dẫn động toàn bánh xe và giải phóng mặt bằng để đi với nó. Chiếc xe đó là V70 Cross Country , hoặc XC70 , đó là cách nó được biết đến ở Philippines.

volvo-ra-mat-v40-cross-country

Hôm nay, Volvo đã giới thiệu một chiếc xe tương tự cho dòng xe hạng sang có phí bảo hiểm bằng cách mang ” sự pha trộn độc đáo của khả năng có thể gồ ghề và sang trọng biểu hiện ” sang chiếc hatchback V40  để tạo ra V40 Cross Country .

Lex Kerssemakers , phó chủ tịch cấp cao về chiến lược sản phẩm và quản lý đường xe tại Volvo Car Corporation cho biết: “Cross Country mới của V40 được xây dựng dựa trên di sản bắt đầu từ thập niên 70 của V70 . “Nó được thiết kế cho những ai muốn có một cuộc phiêu lưu trong cuộc sống hàng ngày của họ . Và khi bạn muốn nghỉ ngơi ở thành phố, nó có khả năng đưa bạn và thiết bị của bạn vào cuộc phiêu lưu và trở lại yêu thích. Tuy nhiên, bạn vẫn cần tự leo núi. “

Một số tính năng và chi tiết đánh dấu sự khác biệt giữa V40 Cross Country và V40 tiêu chuẩn, cụ thể là khớp nối trước và sau phía sau và ngưỡng cửa ; tấm trượt trượt tích hợp; lưới tản nhiệt lưới tổ ong; đèn chạy ngay vào ban ngày; anodized, màu đen bóng xung quanh nhà kính; gương chiếu hậu màu đen; và mái vòm kiểu dáng đẹp.

Bên trong, V40 Cross Country giống như V40 tiêu chuẩn xuống đến hai chỗ ngồi, 40/60-chia, ghế sau có thể gập lại. Ghế hành khách phía trước của nó cũng có thể được chuyển tiếp để tạo thêm không gian. Khu vực vận chuyển hàng hóa của V40 Cross Country cũng có thể được trang bị một ‘sàn nhà’ linh hoạt có tích hợp móc móc vào túi ngoài hai móc cố định.

V40 Cross Country hiện có 5 phiên bản với bảy lựa chọn động cơ . Các T5 2,5-lít có công suất 254hp và 400Nm mô-men xoắn , với overboost 40nm bổ sung, trong khi T5 2.0 lít đặt ra 213hp và 300Nm . Các T4 đi kèm với hoặc là một động cơ 2.0 lít sản xuất 180hp và 300Nm , hoặc các mô hình 1,6-lít  mà làm 180hp và 270Nm . Tất cả các mô hình T5 đều có hộp số tự động 6 cấp, trong khi T4 có sẵn hộp số tay Powershift 6 cấp hoặc hộp số tay sáu cấp.

Trong khi đó, các mô hình động cơ diesel là động cơ D4 2.0L cung cấp mô men xoắn 177hp và 400Nm ; các 2,0-lít D3 sản xuất 150hp và 350Nm ; và 1,6 lít D2đặt ra 115hp và 285Nm . Cả hai động cơ turbodiesel D4 và D3 đều có hộp số tự động sáu cấp hoặc hộp số tay sáu cấp, trong khi D2 chỉ có một hộp số chuyển hướng bằng tay 6 cấp.

Theo Volvo, tất cả các phiên bản động cơ đi kèm với hệ thống tự động khởi động / dừng lại và các hệ thống hồi phục năng lượng phanh .

Nguồn: volvo Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *