Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo ra mắt XC90 2018 với tính năng an toàn đầu tiên trên thế giới

Volvo ra mắt XC90 2018 với tính năng an toàn đầu tiên trên thế giới

Volvo  đã trêu chọc tất cả mọi người bằng chiếc Volvo XC90 2018 hoàn toàn mới trong nhiều tháng. Tất cả các trào lưu cuối cùng đã kết thúc ngay bây giờ mà nhà sản xuất xe Thụy Điển đã tiết lộ thế hệ thứ hai của bảy chỗ SUV.

volvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioi

Mô hình đầu tiên sử dụng công nghệ Scalable Product Architecture của Volvo , XC90 hoàn toàn tự hào với “các tính năng an toàn hàng đầu thế giới, công nghệ truyền động mới, sự kết hợp sức mạnh và hiệu suất nhiên liệu vô cùng tuyệt vời”.

Dấu hiệu sắt của thương hiệu nổi bật hơn ở phía trước chiếc SUV hoàn toàn mới, với mũi tên biểu tượng nằm dọc theo đường chéo ngang qua lưới tản nhiệt. Các đèn LED chạy ban ngày hình chữ T , trong khi đó, đánh dấu khuôn mặt mới và khác biệt của Volvo cho thế hệ sắp tới của xe ô tô. Một chữ ký thiết kế khác được thấy trong XC90 hoàn toàn mới sẽ được nhân đôi qua dải ô là hai đèn hậu mới. Nâng cao sức mạnh của chiếc xe từ phía là phạm vi bánh xe với kích thước lên đến 22 inch.

Bên trong, tính năng nổi bật nhất của XC90 hoàn toàn mới là bàn điều khiển cảm ứng màn hình giống như máy tính bảng , là trung tâm của một hệ thống điều khiển xe hơi hoàn toàn mới, tạo ra một nội thất “hiện đại, rộng rãi và gọn gàng”. Các phụ kiện sang trọng khác có thể được tìm thấy trong xe là da mềm và gỗ thủ công, cũng như một cần gạt đòn làm bằng thủy tinh bằng thủy tinh nổi tiếng của Thụy Điển Orrefors .

Chiếc XC90 mới cũng là một trong những hệ thống âm thanh tốt nhất trong ngành công nghiệp ô tô, với hệ thống Bowers & Wilkins với bộ khuếch đại 1,400W và 19 loa, bao gồm một trong những chiếc loa siêu trầm được thông gió đầu tiên trong xe hơi. Tích hợp vào thân xe, nó được cho là biến không gian nội thất xe thành một loa siêu trầm khổng lồ.

Tất nhiên, an toàn luôn là ưu tiên hàng đầu của Volvo, và đối với XC90, nó đã trở thành “gói an toàn tiêu chuẩn toàn diện và tinh vi nhất về công nghệ hiện có trong ngành công nghiệp ô tô”. Điều này bao gồm hai hệ thống đầu tiên trên thế giới: một gói bảo vệ đường bộ chạy trốn để phát hiện những gì xảy ra với xe và tự động thắt chặt các dây an toàn phía trước để giữ cho người ở đúng vị trí; và khả năng phanh tự động tại các nút giao thông tự động phanh xe nếu người lái xe quay trước một chiếc xe đang chạy.

Những tính năng mới này được thêm vào chương trình An toàn Thành phố của Volvo, hiện nay là tên ô cho chức năng tự động phanh của ô tô. Đây là những thiết bị tiêu chuẩn trong XC90 hoàn toàn mới.

Động cơ XC90 là một loạt các hệ thống truyền động Drive-E dung tích 2,0 lít, bốn xi-lanh , “tất cả đều mang lại sự kết hợp tuyệt vời giữa hiệu suất và hiệu suất nhiên liệu”. Dẫn đầu đội hình động cơ là động cơ XC90 Twin Engine,  một máy xay siêu tăng áp và xăng tăng áp chạy bằng xăng được kết hợp với một động cơ điện. Kết hợp, điều này cho phép xe khoảng 400hp với lượng phát thải carbon dioxide ở mức chỉ 60g / km.

“Đây là một trong những ngày quan trọng nhất trong lịch sử của chúng tôi,” chủ tịch Xe Volvo và giám đốc điều hành cho biết Hakan Samuelsson . “Chúng tôi không chỉ tung ra một chiếc xe hơi, nhưng việc tái giới thiệu thương hiệu của chúng tôi. Đây là ngày đánh dấu một kỷ nguyên mới cho công ty của chúng tôi. XC90 mở đường cho một danh mục các xe mới thú vị để đi trong những năm tiếp theo.”

volvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioivolvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioi

\volvo-ra-mat-xc90-2018-voi-tinh-nang-toan-dau-tien-tren-gioi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *