Trang Chủ » Tin tức » Volvo S60 đánh dấu sự ra mắt Hà Nội

Volvo S60 đánh dấu sự ra mắt Hà Nội

Nhà phân phối Volvo Hà Nội được ủy quyền của đất nước này vừa tung ra chiếc xe thể thao và năng động nhất của Scandinavian đến nay trong Triển lãm ôtô quốc tế đang diễn ra ở Việt Nam: chiếc S60 hoàn toàn mới.

Scandinavian Motors Corp đang đưa Volvo S60 lên kế hoạch chống lại các đối thủ phổ biến hơn như BMW 3-Series và Mercedes-Benz C-Class. Nhờ thiết kế mạnh mẽ của nó đã đặt nó sang một năm trước những gì đã từng là một kiểu dáng thanh lịch của Volvo, S60 đã sẵn sàng trở thành con ngựa đen tối của thị trường mục tiêu.

volvo-s60-danh-dau-su-ra-mat-ha-noi

Volvo S60 có hai phiên bản: Turbo (P2.895 triệu) và T6 (P3.595 triệu).

Chiếc Volvo S60 Turbo 2 lít đi kèm với một nhà máy sản xuất tua bin tăng áp có công suất 203 mã lực và mô-men xoắn 300 Nm. Hệ thống này được ghép nối với hộp số truyền tải Powershift Geartronic 6 tốc độ cho phép chiếc xe đạt tốc độ tối đa 230 km / giờ.

S60 T6 có hệ thống dẫn động 4 bánh và đi kèm với động cơ V6 twin-turbo 3 lít. Động cơ này phát ra momen xoắn 304hp và 440nm. Liên quan đến điều này là hộp số truyền động Geartronic Điều chỉnh tốc độ 6 cánh đẩy xe đạt đến tốc độ 250 km / h.

Tính năng động của S60 trải dài từ các trụ A đến nhà bằng đèn đuôi trong khi dòng xe coupe giống như kết hợp với đường viền vai của cơ bắp mà bây giờ đã chứng minh là thiết kế chữ ký mới của Volvo. Nắp ca tụng điêu khắc của S60 và các đầu nhô ngắn và phía trước ngắn chỉ nhấn mạnh chiếc xe thể thao của S60 thậm chí còn xa hơn.

Bên trong, thiết bị và trung tâm của S60 được đặt cạnh người lái xe, một lần nữa nhấn mạnh đến những khát vọng thể thao của chiếc xe trong khi các ghế ngồi phía sau điêu khắc tạo cho hành khách ở giữa hỗ trợ bên chào đón.

Như mọi khi, sự an toàn là phí bảo hiểm tại Volvo và chiếc S60 là ví dụ hoàn hảo vì nó tự hào về cả hệ thống Kiểm soát Người đi bộ và Hệ thống An toàn Thành phố.

Người dò đường cho người đi bộ cảm nhận vật thể ở phía trước của xe và gửi tín hiệu cảnh báo cho người lái trước khi nó tự động áp dụng công suất phanh đầy đủ với tốc độ lên đến 35 km / giờ nếu người lái xe không đáp ứng kịp thời. Ở tốc độ cao hơn, hệ thống tập trung vào việc làm chậm xe càng nhiều càng tốt trước khi tác động. City Safety xuất hiện lần đầu trong Volvo XC60, hoạt động tương tự bằng cách tự động phanh xe nếu người lái xe không phản ứng kịp thời khi chiếc xe ở phía trước chậm hoặc dừng lại, hoặc nếu người lái xe đang lái xe quá nhanh về phía văn phòng cố định vật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *