Trang Chủ » Tin tức » Volvo S80 2018 Thiết kế lại và Hiệu suất

Volvo S80 2018 Thiết kế lại và Hiệu suất

Volvo S80 2018 Thiết kế lại và hoạt động – Volvo s80 đã trở thành một phần của danh sách kiểm tra ngắn, có thể giành chiến thắng chiếc sedan thể thao hạng sang, nhưng chỉ có một sự công nhận ngay lập tức, chiếc xe concept thực sự độc đáo. Chiếc xe này là bằng chứng cho thấy có rất nhiều lợi ích của sự sáng tạo.

Volvo

Một dấu hiệu của sự cống hiến của công ty để đảm bảo rằng khách hàng tận dụng lợi thế của khả năng, cao nhất thu được những lợi thế của các hoạt động ra khỏi ngón tay của họ. Chiếc xe này có nhiều đặc điểm khác thường. Tôi muốn đảm bảo rằng chỉ có một vài người trong chúng ta, nếu không hoàn toàn của chúng tôi có thể chống lại sự cám dỗ để đi một cuộc hành trình bằng cách sử dụng chiếc xe này đơn giản bởi vì họ đang sử dụng ngay trong có thể, đôi mắt của mình với họ. 2018 Volvo s80 đã tăng trưởng trong Liên đoàn của riêng, và chỉ là về tất cả mọi người có những lý do chính tại sao.

Singapore, mua lại phía trước và mặt sau của chiếc Volvo Volvo S80 2018 “căng” – tác động để nhìn của chiếc xe giảm và rộng hơn. Chiếu sáng hình chữ nhật trên mặt tiền mang lại cho nó một vẻ hiện đại và phong cách để Volvo truyền thống thẩm mỹ giữ “căn cứ” đèn đuôi xe. S80 có ranh 19 “mà không làm hỏng sự thoải mái. Tuy nhiên, nó cũng chứa các bánh xe mới – 17 “, 18 và 19”. Người tiêu dùng có sự lựa chọn giữa 3 kiểu khung gầm – hỗ trợ, môn thể thao thu hồi giảm 4 – C (luôn được quản lý khung gầm).

Volvo

Nội thất Volvo S80 mới với nhiều thông tin như chìa khóa điều khiển, tăng lên, cho phép xuất hiện tinh vi hơn. Cabin gần đây đã bọc ghế với da tự nhiên mềm mại, bảng điều khiển da đầu tiên, giữa tay vịn trong da mịn, tự nhiên và tâm ngồi trong da nhẹ nhàng, tự nhiên bao gồm. Biểu tượng tiếp tục được liệt kê trên thảm và các món ăn để làm gián đoạn. Chương trình Thông tin giải trí đã được sửa đổi đáng kể. Triển lãm điện tử Adaptive sử dụng màn hình hiển thị TFT-Liquid tinh thể hoạt động cho các chi tiết của trình điều khiển tùy biến.

Có một vài phong cách để lựa chọn từ Eco, vẻ đẹp, và hiệu suất. Ngoài ra còn có các dịch vụ chuyên nghiệp-điện toán đám mây, để khám phá trình điều khiển và trả phí đậu xe tự động, trong khi không phải rời khỏi xe, khám phá các cơ sở ăn uống mới, chú ý đến các bài hát nhanh chóng, cộng thêm nhiều hơn nữa. Khả năng của điện thoại di động không dây Bluetooth hỗ trợ chủ sở hữu xe hơi, các cuộc gọi điện thoại rảnh tay có.

Có lẽ chức năng đặc biệt trân quý Sensus, Volvo có sẵn, mà Volvo chủ xe kết nối trực tiếp với chiếc xe thông qua một phần mềm điện thoại di động an toàn, cởi mở, hãy kiểm tra các dãy năng lượng, sưởi ấm nhà, ấn tượng ngay trước khi tra cứu và xem dặm định. Dòng Sensus cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng hàng đầu với bộ khuếch đại 5x130W với phần mềm mới nhất, tăng tuổi thọ của Dirac và lên đến 12 loa, cũng như một phạm vi rộng lớn cho loa bass woofer lớn hơn, loa tweeter vòm nhẵn cho nhẹ nhàng và to lớn loa âm thanh Trung tâm và chủ sở hữu. IntelliSafe, tiêu đề dưới đây mà Volvo bao gồm tất cả các kỹ thuật an toàn hoạt động, là một thành phần chính của khái niệm cho dây dẫn của S80.

Volvo

Bên ngoài của Volvo S80 2018 có một vẻ ngoài thời trang. Chúng tôi hy vọng sẽ có một hình dạng khác so với mô hình tiền thân. Có lẽ nó sẽ được thiết kế với các biện pháp an toàn cao và hợp lý. Bao gồm trong này là những thứ như T5 và T6 trong các phiên bản tiêu chuẩn, Bộ trưởng Hoàn hảo và đầu của bộ truyện. Trong vài năm trước, Volvo đã điều chỉnh một số Powertrain bất ngờ rất có thể cho thấy rằng ông bây giờ tập trung vào một mô hình khác nhau. Cụ thể là động cơ 6 lít 3,2 lít cho các đơn vị nhỏ nhất đã thay đổi nó và tạo ra động cơ tăng áp turbo tăng áp 300 mã lực, giảm việc nhân viên và hiệu quả của động cơ turbo tăng áp đã được kỹ thuật, nhưng thêm vào đó là mô hình kết thúc năm 3 chi tiêu và cũng có thể bỏ ra cơ hội của một ổ đĩa.

Volvo

Đó là dự đoán của chúng tôi được tính chính xác như 2018 Volvo S80 ngày bên trong cùng thời kỳ như các mô hình trước đó của sáng tạo. Để làm được điều này, cần phải có tất cả những người tiêu dùng mua hàng, những mô hình mới vào năm 2017 vào đầu mùa hạ hoặc ngay cả trong mùa đông ở hầu hết các chợ và đầu năm 2018 vào mùa xuân khác. Các thị trường có quy mô nhỏ hơn có thể đợi đến đầu mùa xuân năm 2018, sẽ là sự ra mắt của Volvo khác. Giá sẽ còn cao hơn nữa trong khoảng từ 41.000 đến 49.000 USD so với những chiếc sedan tương đương trong quá trình hoạt động.

Nguồn: Volvo Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *