Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo S90 2018 được trình bày tại buổi lễ ở New York

Volvo S90 2018 được trình bày tại buổi lễ ở New York

Volvo Cars of North America đã hợp tác với Tiffany & Co. để thiết kế và chế tạo những chiếc cúp cho một sáng kiến ​​công nhận anh hùng quốc gia có uy tín Volvo S90 2018. Giải thưởng sẽ được trao cho những người chiến thắng tối nay tại lễ trao giải Volvo hàng năm lần thứ tư cho lễ trao giải tại phòng Rainbow ở thành phố New York.

Giải thưởng Volvo for life Awards là chương trình tìm kiếm và cử hành hàng năm những anh hùng hàng đầu trong các lĩnh vực an toàn, chất lượng cuộc sống và môi trường, với Volvo Cars of North America cung cấp 1 triệu đô la cho các giải thưởng và đóng góp để vinh danh những anh hùng.

Volvo-S90-2018

Volvo đã chọn Tiffany & Co. dựa trên giá trị cốt lõi chung của công ty về thiết kế và chất lượng cao về các tiêu chuẩn nghề thủ công. Các nhà thiết kế của Tiffany và Volvo đã cùng nhau tạo ra những chiếc cúp.

Anne Bieber, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Volvo S90, cho biết: “Giải thưởng Volvo for life là kết quả của một cuộc tìm kiếm hàng năm dành cho những cá nhân hàng ngày xuất sắc làm việc phi thường cho cộng đồng của họ. “Chúng tôi đã cố gắng để tạo ra một tưởng niệm thực sự và đẹp cho những cam kết của họ, một trong những có thể được truyền qua nhiều thế hệ. Tôi không thể nghĩ đến một tổ chức tốt hơn Tiffany & Co. để giúp chúng tôi đạt được điều này. “

Tối nay, Volvo sẽ vinh danh những người anh hùng với đóng góp tài chính, phim tài liệu và các danh hiệu tại Lễ trao giải thưởng Volvo cho cuộc sống tại thành phố New York. Sự kiện được tổ chức bởi diễn viên Benjamin Bratt và trình diễn các buổi biểu diễn âm nhạc của Avril Lavigne và Harlem Gospel Choir, trong số những người khác.

Trophies sẽ được trao cho Volvo cho cuộc sống Những người chiến thắng giải thưởng trong lĩnh vực an toàn, chất lượng cuộc sống và môi trường; người đoạt giải Butterfly của Alexandra Scott, trao cho một anh hùng trẻ tuổi; và người chiến thắng giải thưởng Hữu nghị Volvo dành cho cuộc đời, được trao cho một cặp Bạn thân nhất, những người đại diện cho nhiệm vụ của tổ chức Bạn thân nhất.

Cũng tại buổi lễ, một trong những người đoạt giải sẽ được công bố là người chiến thắng giải thưởng lớn và được đặt tên là “Anh hùng quê mùa vĩ đại nhất của nước Mỹ”. Anh ta sẽ được tặng một chiếc Volvo mỗi ba năm cho phần còn lại của cuộc đời.

Chương trình hàng năm thứ tư, ra mắt vào tháng 7 năm 2005, đã kêu gọi các cá nhân trên toàn quốc đến thăm  và đề cử một anh hùng quê hương không biết tiếng mà họ biết là làm việc phi thường. Volvo S90 2018 nhận được 4.341 đề cử cho tất cả 50 tiểu bang.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *