Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo S90 2018 giới thiệu động cơ bốn xi lanh mới

Volvo S90 2018 giới thiệu động cơ bốn xi lanh mới

S90 2018 đang bước tiếp theo hướng phát triển không bằng khí thải và đó là tạo ra một động cơ xăng mới và giảm được bao gồm động cơ xăng và động cơ diesel bốn xy-lanh.

volvo-s90-2018-gioi-thieu-dong-co-bon-xi-lanh-moi

Phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu và phát triển của Volvo S90 2018, ông Peter Mertens, nói: “Đã đến lúc dừng đếm xi lanh. ” Tại Triển lãm Frankfurt Motor Show, chúng tôi sẽ tiết lộ một chiếc xe concept mới . Nó chứng minh rằng các động cơ giảm được có thể đi cùng với sự mong đợi của khách hàng về sự sang trọng và niềm vui lái xe.”

Được biết đến với tên gọi động cơ VEA (Volvo Environment Architecture), nó bao gồm cả động cơ xăng bốn xy-lanh và động cơ xăng trực tiếp, và sẽ có các biến thể cao cho các dẫn xuất hiệu quả nhiên liệu.

Theo Volvo, động cơ VEA nhẹ hơn và tiết kiệm nhiên liệu hơn các động cơ hiện tại tương ứng là 60kgs và 35 phần trăm. Sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn khi sản xuất do số lượng các bộ phận độc đáo của nó đã giảm 60%.

“Bốn xi-lanh trọng tâm của chúng tôi là cách hoàn hảo để chúng tôi nhanh chóng giảm lượng khí thải CO2 và tiêu thụ nhiên liệu . Chúng tôi sẽ phát triển động cơ bốn xi-lanh với hiệu suất cao hơn so với các đơn vị sáu xi-lanh hiện nay và mức tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn so với thế hệ bốn xi-lanh hiện tại,” Mertens thêm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *