Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo S90 2018 nâng cấp động cơ và nâng cấp toàn bộ bánh xe

Volvo S90 2018 nâng cấp động cơ và nâng cấp toàn bộ bánh xe

Những bất động sản khắc nghiệt của Volvo (hoặc xe ga) luôn có một sự hấp dẫn đặc biệt. Chúng là những chiếc crossover đa năng mà bạn có thể thực hiện vào một đêm sang trọng, sau đó đưa ra khỏi thị trấn sáng hôm sau. Ngay cả những con đường bụi nhẹ cũng không có vấn đề gì đối với những người Thụy Điển này.

volvo-s90-2018-nang-cap-dong-co-va-nang-cap-toan-bo-banh-xe

Dòng mới nhất của dòng xe toa xe này là Volvo S90 2018. Điều này đã có sẵn tại địa phương từ năm ngoái trên thị trường của chúng tôi, với chi phí P2.795.000 cho các biến thể D4 diesel.

Bây giờ, nâng cấp hệ thống điện đã được cung cấp ra nước ngoài cho Volvo S90 2018, dưới dạng một hệ thống lái dẫn động . Đây là một sự bổ sung hoàn hảo cho lập trường của Cross Country, cho phép Volvo có thể thích nghi hơn trong địa hình khắc nghiệt.

Cùng với hệ thống AWD, Volvo S90 2018 cũng được trang bị động cơ T5mạnh mẽ lần đầu tiên xuất hiện trên mô hình V40 thông thường . Nhà máy sản xuất tua bin tăng áp này có công suất 245 mã lực và 350 Nm, và khi kết hợp với hộp số tự động tám cấp, làm cho chiếc Volvo trở thành một chiếc tàu tuần dương mịn trên xa lộ.

Tròn ra nâng cấp hệ thống truyền động là bánh xe hợp kim mới Damara 19-inch với vành đai cắt kim cương màu xám. Điều này cung cấp thêm tiện nghi và khả năng off-road, cũng như tiếng ồn ít hơn và thêm bảo vệ rim.

Không có thông tin từ nhà phân phối Philippine của Volvo về việc khi phiên bản Volvo S90 2018 AWD đến đây, nhưng chúng tôi sẽ theo dõi sự xuất hiện của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *