Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » VOLVO S90 2018 NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT

VOLVO S90 2018 NGOẠI THẤT VÀ NỘI THẤT

Có những báo cáo chất lượng tốt từ Volvo. Bây giờ chúng ta đã có được những bức ảnh gián điệp của chiếc Volvo S90 dự đoán năm 2018 đang ở mức độ tiến bộ cuối cùng. Theo tin đồn, S90 và S80 Replacement sẽ làm theo từ vựng thiết kế Volvo mới.

Thế hệ sắp tới của Volvo S90 là một cải tiến đáng kể từ S80 mặc dù nó sẽ sử dụng một số gợi ý thiết kế từ xe hơi nghỉ hưu. Mục tiêu của thị trường ôtô là nhằm cải thiện sự cạnh tranh của mình với những chiếc sedan hạng nặng hơn như Mercedes-Benz E-Course, Audi A6 và BMW 5.

VOLVO-S90-2018

Cho rằng chiếc xe có được một từ vựng từ ngữ thiết kế mới, chúng tôi giả định rằng đó là một cái gì đó nhưng hoàn toàn tuyệt đẹp. Theo những từ ngữ thiết kế giống như trong XC90. Mặt trước của xe được thông qua một lưới tản nhiệt mới được thiết kế và đèn chiếu sáng ban ngày được tạo ra mới. Đèn pha cũng được hình thành theo cách tương tự, nhưng chúng dường như đơn giản hơn nhiều so với chiếc XC90 nhỏ. Phần dưới của đầu trước có tính năng chắn banh thể thao với mức tiêu thụ lớn và khía cạnh này là kẻ phản bội. Tất cả những thay đổi trên mặt trước cung cấp chiếc sedan một sự xuất hiện nhất quán ở một mức độ nào đó. Khu vực người mới bắt đầu cũng đang được nâng cao. Cái mới là cấu trúc mái nhà giống như một chiếc coupe cung cấp cho chiếc sedan một vẻ ngoài sang trọng hơn ngoài cửa sổ nhà là bản ghi. Các back-end là mới, ngoại trừ khu vực fender có một số tương đồng với người tiền nhiệm của mình. Sedan bây giờ bao gồm các đèn hậu trong loại C mới được thiết kế và thân cây triệt để sạch sẽ. Cabin của Volvo S90 năm 2018 là đẹp. Đó là một địa điểm rất quen thuộc.

Thật vậy, và gần như S90 có cabin giống như XC90, chỉ với những thay đổi nhỏ nhất đang được sản xuất. Bảng điều khiển Dash panel 2018 Volvo S90 và mỏng hơn, và bao gồm gỗ lớn nhất. Tất cả những thứ khác gần như giống hệt nhau. Và S90 đi kèm với các điều khiển rất giống nhau, bảng điều khiển, ghế, và bảng điều khiển trung tâm cũng XC90. Đây sẽ là khoang hành khách Volvo S90 tiếp theo năm 2018 so với tiền thân của nó do chiều dài cơ sở dài hơn. Tính linh hoạt cùng cực cùng với chúng là ngang bằng với những chiếc sedan sang trọng có lẽ nhiều thương hiệu nổi tiếng hơn như Mercedes hay BMW. Thông tin chi tiết về nội thất vẫn rất chặt chẽ, nhưng chúng tôi tin rằng bạn sẽ có thể lựa chọn từ da Nappa, Alcantara, và có thể bao gồm gỗ.

Dựa trên những tin đồn, nó có khả năng sẽ được xây dựng 2018 Volvo S90 và XC90 xe trên lịch trình của nền tảng cấu trúc mới có thể mở rộng. Bên dưới nắp của một chiếc xe mới, bạn sẽ có động cơ 2. L 4-tube tương đương với một turbine tăng áp và rất. Điều này có thể cho phép động cơ tạo ra công suất 316 mã lực và 295 trọng lượng và mô-men xoắn. Nó có thể sẽ được giao phối có phương pháp truyền 8 tốc độ tự động. Quyền lực sẽ được chuyển giao cho tất cả các bánh xe. Liệu Volvo S90 với thiết kế của động cơ này tăng tốc từ -60 mph trong khoảng 6 giây, trong khi tốc độ hàng đầu là 155 dặm một giờ. Bạn sẽ có một động cơ diesel Volvo S90 với động cơ D4, sẽ có khoảng 190 mã lực. Các tùy chọn của chúng tôi cho thấy rằng các mô hình S90 tương lai có thể sẽ là động cơ chéo, động cơ xăng 2. L cùng với động cơ điện có công suất 60 mã lực.

Như chúng tôi đã chỉ ra khi bắt đầu phát hành văn bản và nhân viên bán hàng vào năm 2018, Volvo S90 sẽ bắt đầu vào mùa hè năm nay. Giá phải ở mức 50.000 USD cho mô hình cơ bản, với sự lựa chọn ít động cơ mạnh hơn. Đăng ký đến mức tối đa mà có thể đi là $ 70,000, và nó bao gồm một gói giá chất lượng hàng đầu và động cơ rất tốt nhất trong khu vực Volvo. Với thiết kế tuyệt đẹp và các tùy chọn nội thất thanh lịch và động cơ tuyệt vời của S90 cung cấp cho bạn thực sự giá trị đồng tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *