Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo trình bày thiết kế R-S60, V60 ở Hanoi

Volvo trình bày thiết kế R-S60, V60 ở Hanoi

Tất cả mới S60 và V60 đã được sản xuất chỉ trong bốn tháng ngắn nhưng Volvo đã làm cho tương lai của họ thể thao, mà nhà sản xuất ô tô Thụy Điển sẽ trình bày tại Paris Motor Show.

volvo-trinh-bay-thiet-ke-r-s60-v60-o-hanoi

Magnus Jonsson, phó chủ tịch phát triển sản phẩm tại Volvo Cars, nói: “Mẫu S60 và V60 hoàn toàn mới là những mẫu xe thể thao nhất của chúng tôi. “Với R-Design, chúng thậm chí còn sắc nét hơn, đó là sự lựa chọn tự nhiên cho những người sành sỏi thật sự”.

Để làm cho các mô hình R-Design nổi bật, những chiếc xe được trang bị một lưới tản nhiệt phía trước được sơn lại bằng màu đen piano đàn hồi. Ở phía sau, ống xả twin exhaust kết hợp một bộ khuếch tán đặc biệt. Bộ trang bị bên ngoài là những chiếc bánh xe cắt kim cương 18 inch được làm bằng năm inch, nhấn mạnh đến sự hấp dẫn thể thao của chiếc xe.

volvo-trinh-bay-thiet-ke-r-s60-v60-o-hanoi

Bên trong, ghế dựa của ghế lái và ghế ngồi thể thao phía trước đã được trang bị tất cả các ghế đệm mới, mà Volvo cho biết hỗ trợ bên cạnh so với ghế phía trước của các mô hình tiêu chuẩn.

Ngoài các tính năng nâng cao và các tính năng tiện nghi, các kỹ sư của Volvo cũng có thể tinh chỉnh khung gầm của thiết kế R S60 và V60 để làm cho chúng trở nên năng động và năng động hơn so với các anh chị tiêu chuẩn của chúng.

Volvo đã bổ sung thêm một thanh gạt ở dưới nắp ca-pô và thay thế hộp số hai ống ở phía sau bằng một loại đơn khối để tăng cường cấu trúc thân. Các lò xo phía trước và phía sau của V-V-R thiết kế R cũng đã được rút gọn xuống 15 mm và tăng 15% để tạo cho chiếc xe thêm thái độ.

volvo-trinh-bay-thiet-ke-r-s60-v60-o-hanoi

Jonsson cho biết: “Mẫu S60 và V60 hoàn toàn mới đánh dấu sự khởi đầu của một phương pháp tiếp cận mới cho Thiết kế R thành công của chúng tôi. “Chúng tôi đã đi xa hơn một bước trong thời gian này, với các điểm tham quan của chúng tôi tạo ra một toàn thể gắn kết, sự kết hợp giữa vẻ ngoài thể thao và lái xe thú vị.

Volvo cho biết các mẫu R-Design chiếm tới 25% tổng doanh thu.

Chuyên mục: Giá xe Volvo S90 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *