Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo trình diễn XC90 2018 tại sự kiện kỷ niệm 21 năm

Volvo trình diễn XC90 2018 tại sự kiện kỷ niệm 21 năm

Nó bắt đầu với Volvo 850 sedan cách đây 21 năm. Mẫu xe này là chiếc xe đầu tiên mà Volvo đã có trong phòng trưng bày đơn lẻ vào năm 1994. Chiếc hộp 850 cũng cho thấy sự kết thúc sự sang trọng của nhà sản xuất Thụy Điển đối với những góc sắc nét và kiểu dáng vuông vắn.

volvo-trinh-dien-xc90-2018-tai-su-kien-ky-niem-21-nam

Kể từ thập niên 90, nhà phân phối của Volvo đã phát triển đều đặn, bán hơn 4.000 chiếc xe qua nhiều năm. Hiện có các đại lý tại Cebu, North EDSA, Alabang và Iloilo. Volvo chắc chắn đã tìm được vị trí của nó tại đây, phục vụ cho thị trường bảo hiểm mà giá trị an toàn và sang trọng tinh chế. Theo thời gian, thiết kế của nó cũng trở nên mong muốn và curvier hơn.

Theo nhiều cách, Volvo hoạt động như thế nào là một sự phản ánh của những chiếc xe hơi đã được understated và sang trọng của nó. Chúng tôi đã có kinh nghiệm tiếp đón tao nhã này trong sự kiện kỷ niệm 21 năm ngày thành lập của Volvo hanoi tại trung tâm mua bán Powerplant của Rockwell.

Cũng có một sự đãi ngộ đặc biệt của một peek tại XC90 mới . Đây là sự thay thế rất đáng chờ đợi của XC90 trước đó đã được giới thiệu vào năm 2002. Và đánh giá bằng cách làm cho mô hình mới trở nên tuyệt vời, chờ đợi 12 năm dường như không tốt.

XC90 là tất cả mới trong mọi ý nghĩa của thuật ngữ: cơ thể mới, động cơ mới, nền tảng mới và công nghệ an toàn mới. Nó sử dụng công nghệ mới của Volvo Scalable Product Architecture , nền tảng của kế hoạch chuyển đổi hiện tại trị giá 11 tỷ USD.

Nhưng bạn không cần biết kế hoạch của công ty Volvo để xem XC90 có ý nghĩa gì đối với thương hiệu. SUV trông giống như một chiếc Volvo, nhưng tương lainhiều hơn bất cứ điều gì trong ổn định của công ty ngay bây giờ. Biểu tượng sắt hiệu trên lưới tản nhiệt hiện nay nổi bật hơn, với một camera nhìn ra từ dưới nó. Bên cạnh đó là những chiếc đèn chạy ban ngày có hình chữ T mà Volvo so sánh với cái búa của Thor, Mjolnir.

Cabin XC90 là tất cả những gì bạn mong đợi từ chiếc SUV có tầm cỡ này. Nội thất được bao bọc bằng da đen dày, và nó có mùi như một cửa hàng trang trí nhà cao cấp. Nhưng điều đáng chú ý nhất là các nút thưa thớt và màn hình kỹ thuật số khổng lồ ở giữa. Dường như ai đó đặt trong iPad ở vị trí thẳng đứng và nhét nó vào bảng điều khiển trung tâm (cái gì đó chúng ta đã thấy trong Tesla Model S ).

Có những chi tiết tinh vi nhỏ bên trong là tốt. Cả hai nút khởi động của động cơ và các nút chuyển đổi chế độ lái giống như chúng được sáp – Volvo cho biết chúng được cắt bằng kim cương . Dù bằng cách nào, họ nhìn và cảm thấy tốn kém. Ngoài nét sang trọng bên trong, XC90 còn có hệ thống âm thanh hiệu năng cao với 10 loa và bộ khuếch đại 330W.

Và không có Volvo sẽ rời khỏi nhà máy mà không có nhiều thiết bị an toàn, và trở thành chiếc SUV hàng đầu, XC90 không làm bạn thất vọng. Các biện pháp phòng ngừa bao gồm  tránh va chạm Thành phố An toàn , cảnh báo giao thông chéo, điều khiển ổn định điện tử, đèn pha hoạt động uốn cong, cảnh báo va chạm phía sau, các đèn chạy ban ngày “Thor’s Hammer” nói trên, và vector mô-men xoắn. Whew!

Các biện pháp an toàn bảo vệ là các mặt hàng thông thường (đối với một chiếc Volvo): túi khí lái và túi khí phía trước, bảo vệ chống tàu ngầm, cột lái có thể thu gọn, đệm ghế hấp thụ năng lượng, rèm cửa phồng lên, khoang hành khách được tăng cường, túi khí tác động bên hông, hệ thống bảo vệ, thép boron cường độ cao cực mạnh và hệ thống bảo vệ chống sét.

Bây giờ bạn biết bạn an toàn như có thể được, bạn có thể tận hưởng sức mạnh từ động cơ diesel bốn xi-lanh đôi-turbo. Các 225hp đẩy cũng gói 470Nm mô-men xoắn, và có thể làm một tuyệt vời 17.6km / L . Không cần phải nói, chúng ta phải thử nghiệm con số đó cho chính mình.

Chủ tịch Volvo Việt Nam Atty. Albert Arcilla đã có nhiều tinh thần: “Chúng tôi rất vui mừng chào mừng 21 năm đại diện cho Volvo tại Philipin. Chúng tôi bị hạ nhục bởi sự hỗ trợ liên tục của khách hàng của chúng tôi trong 21 năm qua, và do đó chúng tôi cam kết cung cấp quyền sở hữu cao cấp kinh nghiệm mong đợi từ Volvo. “

TopGear .com .ph đã học được rằng ba biến thể của XC90 cuối cùng sẽ được bán trên thị trường của chúng tôi, có giá từ P5 đến P7 triệu.

Đây chỉ là một bản xem trước của XC90, chúng tôi chỉ có một mẫu thú vị về những gì nó có thể làm. Chúng tôi đã làm phiền người tiếp thị của Volvo về thử nghiệm . Chúng tôi mong muốn có một chuyến tham quan SUV dự kiến ​​này, và nhìn thấy những gì khác nó sẽ báo cáo trong những năm tới.

Nếu bạn muốn kiểm tra XC90 thế hệ thứ hai bằng kim loại, bạn có thể làm như vậy bằng cách truy cập vào màn hình Volvo ở phía bắc tòa nhà của Powerplant Mall ở Rockwell. Triển lãm của trung tâm sẽ chạy cho đến ngày 22 tháng 10(thứ năm).

volvo-trinh-dien-xc90-2018-tai-su-kien-ky-niem-21-namvolvo-trinh-dien-xc90-2018-tai-su-kien-ky-niem-21-namvolvo-trinh-dien-xc90-2018-tai-su-kien-ky-niem-21-nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *