Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo V40 2018 Tin đồn Và Xem lại

Volvo V40 2018 Tin đồn Và Xem lại

Giá xe Volvo Cars, công ty sản xuất ôtô đáng kể, đã khởi đầu một mặt trận mới trong đợt bắn phá sản phẩm đang diễn ra của mình. Doanh nghiệp không chỉ pha trộn những chiếc V90 và S90 tại Triển lãm ô tô ở Geneva, tuy nhiên nó cũng đã phơi bày một chiếc mới thực hiện chiếc V40. Hầu hết mọi người ở Mỹ không quen thuộc với Volvo V40 vì nó không có ở U. Khiếu nại.

volvo-v40-2018-tin-don-va-xem-lai

Volvo V40 đã được giới thiệu trong năm nay tại vị trí của họ với Volvo S40, C30 và V50 ở các quốc gia ở Châu Âu. 2012 là thời điểm cuối cùng Volvo tiếp xúc với bất kỳ loại thép mới, mong muốn Volvo XC90 mới đến gần đây. Bây giờ nhà sản xuất xe đang giảm tổng số lượng các ấn bản mới và mặc dù có thể mất vài tháng nhưng để thay thế hoàn toàn để xuất hiện, nó cố gắng giữ loại mục nhập mới trong một khoảng thời gian dài hơn với sự thay đổi năm 2018 Volvo V40 hatchback.

Đối với giai đoạn 2018, chiếc hatchback nhẹ V40 và V40 Combination Nation đã được làm sáng với đèn chiếu sáng bên trong của lối vào Thor’s Directed. Đây sẽ được trình bày dưới dạng các thiết bị tiêu chuẩn trong Bạn. S. Đế chế. Lưới nướng BBQ thực sự tốt và biểu trưng của công ty Volvo Metal Show rất tuyệt vời và tất cả các loại, nhưng vỏ bọc phía trước được cải tạo lại lộng lẫy hơn khoang miệng của một chú cá hề. Quốc gia hỗn hợp V40 là một lễ hội hấp dẫn hơn, tuy nhiên, nhờ có sự bao gồm các địa điểm bằng nhựa tối. V40 đã lỗi thời 4 năm giả định một lối vào mới kết hợp với từ vựng thiết kế hiện đại của Volvo. Các cập nhật được giới hạn để chiếu lại khu vực đầu tiên chiếu sáng tích hợp Thor của Loại, tên cho đèn LED hoạt động ban ngày của Volvo LED hoạt động.

volvo-v40-2018-tin-don-va-xem-lai

Bên trong, những thay đổi bao gồm một đồ nội thất mới được gọi là City Tích hợp, lấy cảm hứng từ Volvo Idea House, và tùy chọn đầu than / vàng. Inlays bảng mới cũng đã được bao gồm, với người tiêu dùng lựa chọn giữa Machined Metallic, Dark Lines Steel và Turn vô hình Metallic. Tính năng giảm màu sắc ở những vị trí cửa sẽ được cung cấp với khâu đặc biệt và, mới, một headliner tối sẽ có sẵn như là một lựa chọn trong V40. Thiết kế R và Ngôn ngữ làm giảm mức nhận được các bữa ăn ở lại mới. Một fob quan trọng thay đổi với mô hình logo Volvo mới của công ty ra khỏi gói. V40 cải tiến năm 2018 có chứa hình tam giác tương đương như là loại bỏ đi, nhưng nó đến với một số chi tiết mới. Chiếc xe mới V40 được trang bị với đèn pha Thor’s Kind, được lấy từ dòng 90. Chiếc BBQ mới này nằm ở trung tâm của nhãn hiệu Volvo đã thay đổi, và chiếc xe mới được trang bị thêm hai lựa chọn mới bao gồm Bluejeans Red, cùng với vài màu cơ thể hiện có, như Mussel Reddish, Exploding Red, và cát mịn. Chiếc Volvo V40 2018 mới cũng sẽ có được những hình ảnh chất lượng cao mới nhất, lần đầu tiên được đưa ra trên chiếc Volvo XC90, hình ảnh cắt giảm giai đoạn và sự lựa chọn và tám bánh xe sáng tạo tổng thể, qua các phiên bản của R-Design, V40 và V40 Combination Nation.

volvo-v40-2018-tin-don-va-xem-lai

Volvo đã không tạo ra nhiều sự thay đổi trong vị trí hệ thống truyền động của thiết kế V40 năm 2018. Loại xe này bắt đầu từ chiếc T2 thay thế sẵn sàng với một loại nhiên liệu ba ống Powertrain tạo ra sức mạnh lớn nhất có thể tạo được 122 con ngựa. Tại chính của lựa chọn là một thay thế D4, trang bị hệ thống động cơ diesel bốn xi lanh làm cho sản xuất năng lượng cao nhất của 190 động vật. Tiếp tục phương pháp tiếp cận giảm bớt bụi đất của mình đối với việc đổi mới công nghệ năng lượng, nhà sản xuất ô tô đã giảm các chất độc CO 2 trên hệ dẫn động D2 phổ biến của mình thành 89 g / km với tổng số chương trình lốp. Không có nhiều tiến bộ được thiết kế để thu thập hệ thống truyền động.

Tuy nhiên, một trong số các mô hình nhiên liệu diesel sẵn có hiện nay cho phép ít CO2 hơn. Việc đạt được bắt đầu với sự khác biệt T2 mà có động cơ thúc đẩy bởi một vài động cơ xăng khí hữu ích cho gần 122 tạo ra. Ở giai đoạn lớn nhất của sự thành công là một biến thể D4 được trang bị một động cơ diesel đa phòng cung cấp 190 Hewlett Packard. Về mặt cơ khí, Volvo V40 Mixture Land 2018 tiếp tục sử dụng nhiên liệu và bốn loại Powertrains chạy bằng dầu diesel. Nhà sản xuất giai đoạn chuyển tiếp là một hệ thống 2.lít có 122 sản phẩm, trong khi đó một trong những chức năng hiệu quả nhất có thể là một 2.-lít cung cấp 245 điện và 258 lb-ft.

Sự xoắn do thực tế của một bộ sạc pin turbo toàn diện. Volvo V40 hỗn hợp đất 2018 đi trước với nhiên liệu và diesel bốn buồng Powertrains. Nhà sản xuất giai đoạn chuyển tiếp là một hệ thống 2.lít có 122 sản phẩm, trong khi đó một trong những chức năng hiệu quả nhất có thể là một 2.-lít cung cấp 245 điện và 258 lb-ft. Sự xoắn do thực tế của một bộ sạc pin turbo toàn diện. Volvo V40 hỗn hợp đất 2018 đi trước với nhiên liệu và diesel bốn buồng Powertrains. Nhà sản xuất giai đoạn chuyển tiếp là một hệ thống 2.lít có 122 sản phẩm, trong khi đó một trong những chức năng hiệu quả nhất có thể là một 2.-lít cung cấp 245 điện và 258 lb-ft. Sự xoắn do thực tế của một bộ sạc pin turbo toàn diện.

volvo-v40-2018-tin-don-va-xem-lai

Ngày phát hành Volvo V40 năm 2018 được tính sau khi nhận được giữa phần trước của năm 2018 với chi phí ban đầu là 30.000 USD. Chưa có giá cụ thể nào đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *