Trang Chủ » Giá xe Volvo S90 2019 » Volvo Việt Nam hiện đang bán xe R-Design

Volvo Việt Nam hiện đang bán xe R-Design

Nếu bạn đang nhắm đến một chiếc Volvo nhưng nghĩ rằng những chiếc xe của thương hiệu có thể sử dụng một chút hứng thú hơn, bây giờ là thời điểm thích hợp để cho họ một cái nhìn tốt. Volvo Philippines gần đây đã giới thiệu cácphiên bản Thiết kế R của Sedan S60 và XC60 SUV.

Volvo

Cả hai phiên bản Thiết kế R đều có mặt khác biệt với mũi được thiết kế lại. Chiếc lưới tản nhiệt mờ màu đen có sọc đen bóng, đường chéo bằng kim lụa, và biểu tượng R-Design tinh tế. Ngoài ra còn có đèn chạy ban ngày ở các góc của cản để tăng cường ấn tượng ấp. Trực tiếp đằng sau những khuôn mặt Volvo mới là những bánh xe lớn hơn:  18 inch  cho S60, và 20 inch cho XC60.

Bên trong, ghế thể thao mới được trang bị tiêu chuẩn với những chiếc xe R-Design. Chúng là sự kết hợp giữa da đen và da đục lỗ. Những người yêu thích bò cũng có thể lựa chọn ghế da thuần túy. Màn hình hiển thị kỹ thuật số thích nghi, một trong những thiết bị đo đẹp nhất hiện nay trong xe hơi, có các chế độ Elegance, Eco và Hiệu suất thông thường. Nhưng trong các phiên bản Thiết kế R này, chủ đề Elegance có màu xanh rực rỡ.

Tuy nhiên, hãy nhớ bạn, những biến thể mới này không chỉ là những nâng cấp mỹ phẩm, giống như những thương hiệu ô tô khác có xu hướng làm. Khung gầm của R-Design S60 đã được hạ xuống 15mm, và độ cứng lò xo cao hơn 15% so với S60 tiêu chuẩn.

Peter Mertens , phó chủ tịch phụ trách nghiên cứu và phát triển của Volvo, cho biết: “Kinh nghiệm lái xe nên kết nối đến mức nó sẽ làm tăng tính động lực mà không làm cho khung gầm cảm thấy quá thô” . “Nếu khung gầm quá cứng, thậm chí nhựa đường cũng có thể bị gập ghềnh. Chúng tôi hướng tới một cảm giác thể thao nhưng sang trọng.”

Thiết kế S60 R cũng có bộ giảm chớp đơn đơn phía sau cung cấp độ nén và trở lại giảm xóc thông qua cùng một van. Điều này có nghĩa là bộ giảm chớp phản ứng nhanh hơn. Bushings phía sau cũng cứng hơn 20% so với S60 thông thường, trong khi lưỡi dao phía trước là một whopping 400% stiffer để chống lại bánh xe nảy và lắc.

Thiết kế XC60 R cũng tương tự như đang được nâng cấp dưới hình thức các bộ giảm chấn và thanh chống trượt. Volvo SUV cũng được mô-men xoắn mô-men xoắn, một đặc điểm của người Thụy Điển gọi là góc kiểm soát kéo. Điều này hoạt động kết hợp với các nannies điện tử khác như điều khiển độ ổn định tiên tiến và kiểm soát kéo động cơ.

Các thiết kế V Vosos R có thể được xem tại đại lý chính thức . Chúng tôi đã nhìn thấy chúng trong người, và họ chắc chắn là đầu quay, nhưng họ vẫn giữ lại sự xuất hiện dễ chịu mà chúng tôi đã mong đợi từ Thụy Điển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *