Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo XC60 2018 có tỷ lệ hiệu suất cao hơn V60 Cross Country

Volvo XC60 2018 có tỷ lệ hiệu suất cao hơn V60 Cross Country

Trong một thế giới đi chéo-điên, có một CUV sang trọng cỡ trung không đủ. Sau khi nhìn thấy các biển hiệu, Volvo đã mở mắt và giới thiệu chiếc crossover thứ hai của dòng xe cỡ trung.

Được gọi là V60 Cross Country , nhà tiếp thị mới tiếp tục truyền thống của Volvo về lấy một toa xe, thêm một số chiều cao xe và làm mờ mặt ngoài. Nó kết hợp tuổi già XC60 trong đội hình của Volvo, đã nhận được một số cuộc sống mới cho năm 2015 với việc giới thiệu mới, hiệu quả hơn Drive-E powertrains.

Volvo-XC60-2018

Bây giờ với 7,9 inch của giải phóng mặt bằng mặt đất, Cross Country ngồi cao hơn nhiều so với một toa xe V60 thường xuyên, nhưng nó vẫn không cao như XC60, trong đó có đường off-road-sẵn sàng 9,1 inch của đất giải phóng mặt bằng. Ngoài chiều cao xe, mọi thứ về hai chiếc crossovernày gần như giống hệt nhau.

Tổng chiều dài là một sợi tóc dưới 183 inch cho cả hai chiếc crossover và chiều rộng tổng thể là trong một inch của mỗi khác. Đo lường duy nhất thực sự tách biệt hai là tổng chiều cao: Với mái nhà XC60 ngồi 67,4 inch từ mặt đất, nó là chín inch cao hơn V60 Cross Country .

Volvo-XC60-2018

Động cơ Funky Aplenty

Volvo được biết đến vì có một số tùy chọn động cơ bất thường và có vẻ như sẽ xảy ra trong nhiều năm tới. XC60 có sẵn với không ít hơn bốn động cơ khác nhau, tùy thuộc vào trim và drivetrain. Mới trong năm nay là động cơ Drive-E, điều thú vị nhất là T6 gắn trên xe.

Đúng vậy, 2.0 lít bốn xi-lanh động cơ được tăng áp  tăng áp để sản xuất 302 HP và 295 lb-ft. của mô-men xoắn . Lý do để hai động cơ nạp là để có được tốt nhất của cả hai thế giới. Bộ siêu tăng áp bổ sung thêm sức mạnh trong khi tốc độ động cơ thấp , trong khi một bộ tăng áp bổ sung cho tiếng sủa vào cuối cao hơn. Và mặc dù có tất cả công nghệ tiên tiến này, động cơ hai động cơ có thể chạy bằng khí thường xuyên . Hiện tại, nó chỉ có trong các phiên bản ổ bánh trước của XC60 T6 và được kết nối với hộp số tự động tám cấp mới .

Volvo-XC60-2018

Sự lựa chọn có giới hạn

Kỳ lạ, V60 Cross Country là chim bồ câu-hầm cung cấp chỉ là một hệ thống lái, mặc dù các xe V60 thường xuyên có nhiều sự lựa chọn. Tất cả các Hội Chữ thập Hợp Quốc được trang bị với một 2,5-lít turbocharged lăm xi-lanh động cơ làm cho 250 HP và 266 lb-ft. của mô-men xoắn . Không giống như động cơ Drive-E mới, nó vẫn hợp tác với một động cơ sáu tốc độ và toàn bộ bánh xe.

Trọng lượng chỉ hơn 4.043 pounds, XC60 nặng hơn £ 416 £. V60 Cross Country . Nhưng với sức mạnh thêm, nó vẫn có thể chạy từ 0-60 MPH trong 6,5 giây, nhanh hơn một nửa giây so với Cross Country. Và thậm chí với sức mạnh và cân nặng hơn, XC60 có tỷ lệ hiệu suất cao hơn V60 Cross Country , nhờ hệ truyền động Drive-E. Tuy nhiên, trong thời gian thử nghiệm trên thực tế, hai chiếc xe gần như gắn liền với mức trung bình quan sát được của V60 là 25 MPG vượt qua mức trung bình 24.8 MPG của XC60 .

Volvo-XC60-2018

Bắt đầu Stop Needs To Stop

Một phần lý do cho sự nghèo khó của thế giới thực XC60 có thể được đổ lỗi cho hệ thống khởi động của động cơ . Kinh khủng thật. Có một sự chậm trễ lớn trong việc kích hoạt lại động cơ khi nó dừng lại, điều này dẫn tôi tới việc kiểm soát bướm ga hơn là tôi đã lên kế hoạch khi tôi đợi xe lăn.

Một khi độ trễ ban đầu biến mất, có nhiều mô-men xoắn và công suất nhiều hơn trong khoảng rpmtrong XC60. Hệ thống hai sạc làm việc kỳ diệu, vì XC không bao giờ cần thêm sức mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *