Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo XC60 2018 Concept, Thông số kỹ thuật và giá

Volvo XC60 2018 Concept, Thông số kỹ thuật và giá

Volvo XC60 2018 Concept, Thông số kỹ thuật và giá – Volvo không bao giờ nên biến chiếc xe này. Đó là nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, người được yêu thích vì thiết kế theo kiểu cổ điển của nó và chiến lược ám ảnh về an toàn. Có trách nhiệm với XC60 Polestar, một toa xe không quá nhiều “ánh sáng màu xanh lá cây liên lạc các giấy tờ và vẫn trở lại” lựa chọn nhưng nhiều hơn “douse nơi với xăng và ngọn đuốc nó, mặc dù cackling như một villain không mệt mỏi Batman”, là identity yếu tố giống nhau và triumph.

volvo-xc60-2018-concept-thong-ky-thuat-va-gia

Mới Volvo XC60 năm 2018 đến với khu dân cư trước đây tuy nhiên với chỗ ngồi sang trọng của nó và hỗ trợ, bảo vệ, thiết kế thời trang, có biện pháp khắc phục độc đáo và chất lượng cao của ứng dụng và push E hiệu quả trên Powertrain, nó có thể là một thay thế phong cách cho giao cắt và sedan sang trọng. Ngày phát hành của anh là tháng hai. của năm tới, bằng nhiều cách khác nhau mà chúng tôi phỏng vấn.

Một trong những khía cạnh độc đáo của Volvo XC60 2018 là một thực tế đơn giản rằng đây là chiếc xe đầu tiên, tiêu chuẩn Volvo là một loại nhà nghỉ và xe hơi sang trọng. Nó đã được tạo ra lần đầu tiên vào năm 2017, và từ đó vị trí trở thành một trong những chiếc xe sang trọng tốt nhất trên thế giới, với rất nhiều hành khách và hành lý. Ông đã mua được một nội thất lớn với sự tập trung vào chi tiết, rất dễ dàng có thể được nhìn thấy bằng mắt thường. Khái niệm mới có thể được hưởng, hiệu suất, bảo vệ và lợi ích an ninh khách hàng. XC60 2018 chắc chắn sẽ là bất cứ điều gì khác hơn là một chiếc xe của người yêu thương điển hình. Bạn nên trông đợi nhiều chức năng hơn như giải trí tốt nhất, thiết bị an ninh tốt nhất và chuyến đi tương đối cao.

volvo-xc60-2018-concept-thong-ky-thuat-va-gia

Chiếc xe đã yêu thích việc nhỏ, và to lớn, một câu chuyện của nhiều người. Anh đã nhận được một sự chia tay, ghế sau có thể gập lại được. Điều đó có nghĩa là bạn cần có khả năng, rất nhiều không gian thêm trong trường hợp chính xác nơi bạn phải có quá nhiều hành lý, nơi ở. Chỉ có các biện pháp an toàn cho trẻ em mới đảm bảo rằng tất cả trẻ trên tàu đều được bảo vệ an toàn và còn sống. Ngoài ra còn có một loạt các thiết bị điện tử thông tin động cơ, giúp làm cho ngựa, gói thể thao, và do đó nhiều chức năng tuyệt vời khác mà cung cấp cho khách hàng nhiều tùy chọn để lựa chọn.

volvo-xc60-2018-concept-thong-ky-thuat-va-gia

Dưới mui xe là hai động cơ: 3. Turbo turbo L 6 ống tốt cho một đôi 325 mã lực và 354 đánh giá một động cơ turbo 4 lít 2. lít ở 240 feet-ch và 258 feet-pounds mô-men xoắn và động cơ lb-ft . Phiên bản đầu tiên được trình bày cho mô hình push-E T5 và trở nên bình thường với hệ thống đẩy lốp vào và một hệ thống gồm tám hộp số tự động, trong khi ống 6 ống với các mô hình khác được trang bị như thường lệ và được kết hợp với một hộp sáu túi tự động và mẫu phương tiện du lịch toàn bánh xe. 4,9 giây chỉ với 60 mph ước tính nhu cầu của mô hình thiết kế R6 T6 AWD.

volvo-xc60-2018-concept-thong-ky-thuat-va-gia

Volvo XC60 2018 tất nhiên là kiểu thiết kế mà bạn quyết định giá cả, cam kết, tuy nhiên, là giá $ 36,000 49,000 đô la Mỹ. Đối với những người cần ở trong nước Mỹ, những người mới đến một thời gian, chúng tôi mong đợi một cách nhanh chóng ngay trước khi năm mới 2017in Châu Âu trước đó trong mùa đông năm 2016 bắt đầu. Các chợ nhỏ cần phải tồn tại lâu hơn một chút nữa trên toàn thế giới, điều này có thể được tuyên bố vào mùa xuân năm 2018.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *