Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo XC60 2018 ngạc nhiên mỗi chung kết với xe mới

Volvo XC60 2018 ngạc nhiên mỗi chung kết với xe mới

Nghe tôi bây giờ, scallywags, kho báu đã được tìm thấy! David Hutz, một người đàn ông 30 tuổi ở Herndon, bang Virginia hôm qua đã đạt được trạng thái cướp biển thật khi khám phá chiếc SUV Volvo XC60 2018 V8 đã bị chôn vùi trong quần đảo Bahamas sau một cuộc tìm kiếm kho báu toàn cầu kéo dài hai tháng trên phương tiện truyền thông cho chiếc xe mà Volvo Car Corporation bí mật giấu như là một phần của tài trợ cho bộ phim Cướp biển vùng Caribê của Disney: Vòng tay của người chết.

Volvo-XC60-2018

David Hutz, một lập trình viên máy tính từ Herndon, đã cạnh tranh trong một cuộc tìm kiếm mệt mỏi, tìm kiếm bằng chân, thuyền, xe cơ giới và máy bay trực thăng trong cuộc thi gợi nhớ lại các chương trình truyền hình thực tế. Sau khi hoàn thành cuộc đua, ông tuyên bố rằng ông sẽ đưa chiếc xe cho vợ, Sheila Hutz. Ông đã tham gia cùng sáu người khác cũng là người cuối cùng của cuộc tìm kiếm, trong đó có hai người khác đến từ Hoa Kỳ cũng như từ Nhật Bản, Anh, Tây Ban Nha và Áo.

Volvo ngạc nhiên mỗi chung kết với xe mới
ngạc nhiên lớn nhất truy tìm kho báu của đến khi Volvo tuyên bố rằng tất cả bảy thí sinh sẽ đi bộ với chiến lợi phẩm thậm chí thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ tự hào về: một chiếc xe Volvo XC60 2018.

Bảy người tham gia vào một loạt những thách thức về thể chất và tinh thần trên những hòn đảo đã loại bỏ chúng khỏi sự cạnh tranh hoặc đưa họ lên chiếc xe chôn cất. Sau khi Hutz xác định vị trí cuối cùng, các trợ lý đã thu gom được Volvo với giá 82.000 USD và đưa ra chìa khoá. Volvo cũng gây bất ngờ cho những người cuối cùng khác có chìa khóa để đưa chiếc Volvo mới vào cuối cuộc săn bắn.

Những người lọt vào vòng chung kết khác trong cuộc thi Hunt gồm: 
 Jenny Buckalew, 35 tuổi, Newnan, Ga 
 James Hutz, 57 tuổi, Carefree, Ariz 
 Karl Lloyd, 33 tuổi, Surrey, Anh 
 Susanne Kalintsch, 44 tuổi, Trieben, Áo 
 Akihiro Horibe, 36 tuổi , Yokohama, Kanagawa, Nhật Bản 
 Jose Luis Dominguez Monge, 31, Valladolid, Tây Ban Nha

Volvo S90 2018 được chôn vùi một loạt các yếu tố được lấy cảm hứng từ Cướp biển vùng Caribbean, bao gồm đồ hoạ đe dọa từ bộ phim, ghế da đen, bánh xe 20 inch và nhiều thứ khác.

Anne Blec, chủ tịch kiêm giám đốc điều hành của Volvo Cars of North, cho biết: “Mặc dù chuyến đi của thuyền trưởng Jack Sparrow sẽ rất thú vị khi chứng kiến ​​thuyền trưởng Jack Sparrow du ngoạn trên Quần đảo Caribê trong Cướp biển Caribê mùa hè năm nay, điều đó không có ý nghĩa gì cả” Mỹ. “Vì vậy, chúng tôi đã tìm kiếm một cách sáng tạo hơn để kỷ niệm sự hợp tác của chúng tôi với Disney, và chúng tôi cho rằng đó là một thành công phi thường đối với Volvo và chúng tôi hy vọng sẽ có rất nhiều niềm vui cho những tên cướp biển đang có mặt trên toàn thế giới, đặc biệt là bảy người chung quanh”.

Sự quảng bá của Volvo về Cướp biển vùng Caribê: Vòng tay của Dead Man đã phát triển từ mối quan hệ đối tác với Disney cho cuộc đua Volvo Ocean Race trên toàn thế giới. Chiếc tàu Volvo XC60 2018 mang tên của cùng một chiếc thuyền trong bộ phim Cướp biển Caribê đầu tiên “The Black Pearl”. Cuộc đua Ocean bắt đầu tại Vigo, Tây Ban Nha vào ngày 12 tháng 11 năm 2005 và kết thúc ở Gothenburg, Thụy Điển vào ngày 17 tháng 6 năm 2006.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *