Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo XC60 2018 xây dựng động cơ ba động cơ turbo

Volvo XC60 2018 xây dựng động cơ ba động cơ turbo

Cho dù bạn thích nó hay không, turbocharging là con đường để đi. Các tiêu chuẩn phát thải chặt chẽ hơn và áp lực (không có ý định chơi chữ) nhằm cải thiện sự tiết kiệm nhiên liệu đã làm cho các nhà sản xuất ô tô bắt đầu cảm ứng bắt buộc.

Volvo-XC60-xay-dung-dong-co-ba-dong-co-turbo

Nhà sản xuất ô tô của Thụy Điển Volvo đã tiếp nhận động cơ turbo tăng áp bằng cách tiết lộ một khái niệm động cơ với ba turbos. Vâng, ba. Volvo gọi đó là khái niệm cao Drive Drive-E Powertrain . Đó là một nhà máy xi lanh có công suất 2.0 lít, tạo ra một bước ngoặt đáng kinh ngạc là 450hp, nghĩa là 225hp / lít.

Khi hiệu suất cao E-E đi vào sản xuất hàng loạt, nó sẽ sản xuất ra mã lực cao nhất cho mỗi lít của hầu hết các động cơ hiện đang có sẵn. Để so sánh, phiên bản đặc biệt Mitsubishi Lancer Evolution X FQ-440MR, được phát hành để kỷ niệm 40 năm của nhà sản xuất ô tô Nhật Bản ở Anh, đã có động cơ 2,0 lít tăng đến 440 mã lực. Đóng, nhưng không có điếu xì gà.

Volvo XC60 2018 Drive-E đạt đến 450hp bằng cách sử dụng hai bộ tăng áp song song. Có một turbo điện thứ ba được cung cấp, nhưng điều này không cung cấp không khí cho các xi lanh. Thay vào đó, nó spools lên hai turbochargers khác. Thiết kế tăng gấp ba lần – kết hợp với bơm nhiên liệu kép làm việc ở áp suất 250 bar – cho phép lái xe mà không có bất kỳ độ trễ turbo.

Động cơ bốn xy-lanh này sẽ có mặt trên chiếc Volvo XC60 2018 SUV mới. Chúng tôi hy vọng các nhà phân phối trong nước Viking Cars sẽ cung cấp phiên bản động cơ này trong tương lai. Đó là một tour du lịch công nghệ de force.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *