Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » Volvo XC60 Cross Country đã đến với Hà Nội

Volvo XC60 Cross Country đã đến với Hà Nội

Thị trường Hà Nội chào đón một toa xe khác. Lần này, đó là từ nhà sản xuất ô tô Volvo hàng đầu của Thụy Điển , và không chỉ dành cho việc chuyên chở các túi mua hàng tạp hóa của bạn.

Gặp gỡ chiếc Volvo XC60 2018 Cross Country hoàn toàn mới , chiếc anh em xe ngựa to lớn của S90 và XC60 – hoàn hảo cho chiếc xe đạp bị ám ảnh ngoài trời. Theo ông Chris Yu, giám đốc tiếp thị của Volvo Philippines, vào cuối năm ngoái, chiếc xe toa này có mặt tại “trong rừng nhiệt đới hoặc rừng thực tế” .

volvo-xc60-cross-country-da-den-voi-ha-noi

Xe wagon 4WD khiêm tốn có đèn pha và lưới tản nhiệt được điều chỉnh từ khái niệm Volvo Estate. Đèn chạy ban ngày, có hình dạng búa của Thor, có bộ cảm biến ánh sáng ban ngày, do đó bạn sẽ không phải bận tâm khi bật công tắc. Độ dốc của mặt đất là 210mm, tương tự như phần lớn chiều cao xe chéo và cao hơn 65mm so với chiếc Volvo XC60 “thông thường”. Bạn cũng có được 560 l không gian hành lý để mua hàng tạp hoá của bạn hoặc để nạp thiết bị ngoài trời.

Dưới mui xe là động cơ diesel tăng áp 4 xi lanh 2.0 lít được trang bị hộp số tự động Geartronic 8 tốc độ. Nó có khả năng 235hp và 480nm .

Bên trong, hành khách được bảo vệ khỏi các chất gây ô nhiễm và chất gây dị ứng nhờ công nghệ CleanZone của Volvo , giám sát và lọc không khí vào cabin. Sự tích hợp smartphone của Cross Phone của XC60 làm cho các trình điều khiển dễ dàng điều hướng, thực hiện và nhận cuộc gọi, thậm chí gửi tin nhắn mà không cần phải giữ thiết bị di động của họ. Điều này nên làm cho những người ủng hộ Chống Phổ nhiễu là hạnh phúc.

Bạn nhận được những gì khác? XC60 Cross Country được tải với chuông và còi mà bạn mong đợi từ một thương hiệu cao cấp. Để đặt tên cho một số ít, nó có hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, ESC, phanh với trợ giúp bắt đầu đồi, hỗ trợ giữ làn xe, cảnh báo va chạm và hệ thống giám sát áp suất lốp gián tiếp.

Thậm chí có một công viên trợ giúp có thể giúp bạn với bãi đậu xe vuông góc và song song. Nếu bạn muốn làm công việc đỗ xe, bạn sẽ có một máy ảnh 360 độ để giúp bạn thực hiện công việc này. 

Vì đây là loại xe crossover-ish, các tùy chọn chế độ lái xe khác nhau đã sẵn sàng: Eco mang lại hiệu quả bay; Comfort là chế độ lái xe mặc định; Năng động cho “hoạt động tốt nhất và phản ứng”, mà chúng tôi cho là vui vẻ sau bánh xe; Off-road để đi đường ít đi; và cá nhân, mà trình điều khiển có thể cá nhân hóa.

Volvo XC60 Cross Country D5 có giá khoảng P4,695,000 . Phiên bản D5 Inscription dùng cho P4,895,000 , trong khi D6 chi phí P4,995,000 .

Nếu bạn là một fan hâm mộ toa xe, và bạn là một fella mát mẻ nếu bạn là, đây là một cái gì đó để kiểm tra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *