Trang Chủ » xe » Volvo XC60 Ultimate Bright 2023

Volvo XC60 Ultimate Bright 2023

Đánh Giá Xe Volvo XC60

Giá xe XC60 Inscription : 2,320,000,000₫

Volvo Car Hanoi

Địa Chỉ: 9 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

  Liên Hệ Đại Lý Để Nhận Giá KM LỚN:  093.193.3388 

  •  Tặng 3 năm bảo dưỡng miễn phí
  •  Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 90%, thời gian 8 năm.
  •  Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  •  Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Chiếc SUV Volvo XC60 vào năm 2019 đã bổ sung thêm một lớp công nghệ an toàn mới gọi là Steering Assist, giúp lái xe tránh gặp rắc rối trên đường cao tốc và trong đô thị. XC60 cũng bao gồm một buồng lái yên tĩnh, sang trọng hơn mà thoải mái mang bốn người lớn.

volvo-xc60

Thế hệ thứ hai của chiếc SUV nhỏ gọn của Volvo hiện đại và có sức cạnh tranh tốt nhất từ ​​Đức, châu Á và Mỹ. Cũng giống như các nhà sản xuất ôtô cao cấp khác, Volvo đưa ra một số mẫu xe có giá trị từ 1.000 đến 2.000 USD. Kiểm tra chỗ mù và điều khiển hành trình thích ứng là các lựa chọn trọn gói.

volvo-xc60

Chiếc Volvo XC60 năm 2019 dài hơn 2 inch (185 inch) và thấp hơn 2 lần so với XC60 thế hệ đầu tiên, đó là chiếc SUV cao cấp bán chạy nhất tại châu Âu.

volvo-xc60

Đèn pha LED đạt tiêu chuẩn vào năm 2019 XC60. Đèn pha được điều khiển được tùy chọn. Volvo gọi kiểu chữ “Thor’s Hammer” đi ngang.

volvo-xc60

Ghế phía trước bao gồm tính năng bảo vệ đường chạy. Nếu chiếc xe gặp khó khăn trong tai nạn, ghế sẽ biến dạng để hấp thụ những cú sốc lên cột sống.

volvo-xc60

XC60 cung cấp một màn hình hiển thị head-up như là một phần của gói Nâng cao (1.900 USD). Mũi tên lớn màu trắng là một phần của đường, không phải là HUD.

volvo-xc60

Màn hình hiển thị chính Sensus 9-inch hiển thị bốn thanh hoặc các chức năng chính. Bạn vuốt trái và phải để mở các chức năng và ứng dụng xe khác. Màn hình điều khiển 12,3 inch (bảng điều khiển LCD) xuất hiện theo tiêu chuẩn trên bảng ghi cao cấp, và là lựa chọn trên thiết kế Momentum và R.

Sự an toàn của Volvo trong hành động


volvo-xc60Các tiêu chuẩn an toàn hỗ trợ bao gồm làn xe hỗ trợ, chạy-off road giảm nhẹ (kéo xe trở lại nếu nó bắt đầu đi off-road), run-off road bảo vệ (bảo vệ xương sống nếu xe đất cứng), người lái xe cảnh báo, công nhận đường bộ, tự động phanh sau va chạm, phiên bản mới nhất của Volvo City Safety.Chúng tôi đã đưa ra bản mô tả XC60 T6 hàng đầu của Volvo, được thử nghiệm với chi phí trên 60.000 USD với hầu hết các lựa chọn bao gồm hệ thống treo không khí 1,800 USD và hệ thống âm thanh B & W 3.200 USD. Momentum XC60 T5, mô hình nhập cảnh, bắt đầu từ 42,000 $ . Trong thành phố và trên quốc lộ, XC60 thực sự nhanh, yên tĩnh, nhẹ (cửa sổ trời nhìn toàn cảnh là tiêu chuẩn) và thoáng mát. Chỗ ngồi phía sau giữ ba và khá thoải mái cho hai người lớn di chuyển trong khoảng cách dài, miễn là họ không cần nguồn điện USB; mặt trước của bảng điều khiển có hai ô tô của xe. Apple CarPlay và Android Auto là chuẩn.

Chiếc xe thử nghiệm của chúng tôi có màn hình hiển thị head-up tùy chọn, một phần của gói nâng cao 1.900 USD và cũng có những đèn pha LED được điều khiển và camera quan sát.

volvo-xc60

Steering Assist nâng cao 3 công nghệ hỗ trợ lái xe

Có một phiên bản mới của Volvo Pilot Assist trong XC60 kết hợp với điều khiển hành trình thích ứng và làn đường trợ giúp đầy đủ, được kích hoạt bằng một nút trên tay lái. Pilot Assist là một phần của gói tiện ích 2,000 $ – 2,200 $. Triển khai LKA của Volvo cảnh báo nếu bạn chuẩn bị vượt qua một ranh giới đường. Sau đó, lái xe sẽ trở lại làn đường, nhưng sẽ không tập trung vào làn đường.

volvo-xc60

Volvo bổ sung Steering Assist vào ba công nghệ hiện có. Với Steering Assist cộng với tính năng phát hiện điểm mù, nếu bạn cố gắng thay đổi làn đường khi có một chiếc xe tăng nhanh tại chỗ mù (và nếu bạn bỏ qua cảnh báo), Steering Assist sẽ đẩy bạn trở lại. Nếu bạn qua đường giữa và có một chiếc xe đang đến, bạn sẽ được lái trở lại; Volvo gọi đây là Sự Giảm nhẹ Lề đường Oncoming. Xe Volvo City Safety (phát hiện xe ô tô, người đi xe đạp, người và động vật, và làm chậm hoặc dừng lại để tránh chúng) sẽ cung cấp thêm nỗ lực lái xe nếu bạn cố gắng lái vòng quanh một chướng ngại vật ở tốc độ thấp. Phát hiện điểm mù là một phần của gói tầm nhìn 1,100 $, cùng với sự trợ giúp về chỗ đậu xe và gương chiếu hậu có thể dimmable.

Màn hình hiển thị stack Sensus center

Volvo là gần như duy nhất trong việc cung cấp tiêu chuẩn một màn hình hiển thị ngăn xếp thẳng đứng 9 inch thẳng đứng Sensus. Nó bắt chước như máy tính bảng, bao gồm nút ở bên dưới màn hình và khả năng vuốt sang trái hoặc phải cho các trang trình đơn bổ sung: các chức năng và ứng dụng xe hơi. Volvo cho biết họ đã cải thiện giao diện màn hình cảm ứng, mặc dù những người khác đánh giá thử nghiệm lái xe cho biết họ đã tìm thấy nó đôi khi gây nhầm lẫn. Volvo cho biết lái xe trở nên thoải mái hơn sau một vài tuần.

volvo-xc60

Các phông chữ tiêu chuẩn trên màn hình Sensus có vẻ hơi nhỏ đối với một số người. Màn hình hiển thị điều khiển kỹ thuật số 12,3 inch, hoặc bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số, có thể đọc được, ngoại trừ: Một số thông báo thứ cấp, bao gồm thông tin điều hướng, khó nhìn thấy vào những ngày nắng; họ đang ở trong một phông màu xanh vừa trên nền đen.

Tốt hơn Mercedes, khó hiểu hơn Honda

Mọi người nghĩ Volvo là công ty xe hơi an toàn. Đó là với Audi, BMW, và Mercedes-Benz ở phía trước: Lane giữ trợ lý và đèn pha LED chỉ là tiêu chuẩn trên XC60.

volvo-xc60

Tuy nhiên, Honda CR-V và Toyota RAV4 đơn giản hơn: Mua SUV nhỏ của chúng tôi và các thiết bị an toàn chủ chốt đạt tiêu chuẩn. Honda gọi nó là Honda Sensing và (ngoại trừ mục nhập LX thấp) CR-V được trang bị tiêu chuẩn với hệ thống điều khiển hành trình thích ứng dừng lại, theo dõi làn xe hỗ trợ và dò tìm điểm mù. Toyota Safety Sense-P (TSS-P) cho mọi RAV4 giống nhau, ngoại trừ phát hiện tại chỗ là một lựa chọn.

Volvo vượt xa những gì mà CR-V và RAV4 cung cấp, nhưng đối với những người hỗ trợ về an toàn cho người lái xe – ACC, BSD, LKA – Volvo đòi hỏi các gói tùy chọn là 2.200 và 1.100 đô la. Volvo có thể muốn xem xét một cách tiếp cận đơn giản hơn, bao gồm nhiều hơn xuống đường.

volvo-xc60

Liệu giá trị XC60 có đáng để chờ đợi?

Chiếc XC60 xuất hiện 2 năm sau khi Volvo XC90 đột phá, SUV cỡ trung, là chiếc đầu tiên sử dụng công nghệ Kiến trúc Nền tảng Mở rộng của Volvo để chế tạo những chiếc ô tô, Các xe SUV khác nhau trong một cấu trúc chung. Xe SPA có một động cơ có sẵn trong động cơ tăng áp (250 mã lực T5), tăng áp và tăng áp (316 mã lực T6), hoặc động cơ tăng áp và tăng áp với động cơ điện hybrid (400 mã lực T8). Cho đến nay, sàn SPA đã nở các mẫu XC90, S90 sedan , V90 wagon, và XC60.

volvo-xc60

XC60 là một chiếc xe được đánh bóng, thú vị để lái xe hoặc đi xe, và không phải ở tất cả chật chội ở 185 inch dài. Hầu hết người dùng sẽ hài lòng với thiết kế Momentum và động cơ T5 hoặc T6. Họ sẽ phải lựa chọn cẩn thận để có được các tính năng và công nghệ phù hợp.

volvo-xc60

Volvo XC60 năm 2019 đã được sản xuất. Mỹ được giao hàng đầu tiên vào cuối mùa hè, lần 2 là mùa thu. Tại Châu Âu, XC60 thế hệ đầu tiên ngắn hơn, cao hơn đã trở thành người bán hàng đầu trong số những SUV sang trọng nhỏ gọn trong nhiều năm; ở đây, XC90 đã lọt vào top ten. Volvo hy vọng sẽ bán được gần 30.000 chiếc XC60 mới trong năm đầu tiên ở đây, nó sẽ nằm trong top 5.

volvo-xc60

Volvo mong đợi 60% doanh thu sẽ là XC60 Momentum vào thị trường, khoảng 20% ​​dòng sản phẩm Inscription hàng đầu và khoảng 10% thiết kế R thể thao. Dựa trên công nghệ và sự an toàn của Volvo, XC60 2019 đạt được đẳng cấp như Audi, BMW và Mercedes, cũng như các nhà sản xuất SUV nhỏ gọn của Hoa Kỳ và Nhật Bản. Volvo đã trở lại.

Một số hình ảnh chi tiết của Volvo XC60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

volvo-xc60

Đánh Giá Xe Volvo XC60

Giá xe XC60 Inscription : 2,320,000,000₫

Volvo Car Hanoi

Địa Chỉ: 9 Nguyễn Văn Linh, Phúc Đồng, Long Biên, Hà Nội

 Liên Hệ Đại Lý Để Nhận Giá KM LỚN:  093.193.3388 

  •  Tặng 3 năm bảo dưỡng miễn phí
  •  Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 90%, thời gian 8 năm.
  •  Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  •  Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *