Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Volvo XC70 sẽ phát hành vào đầu năm 2018

Volvo XC70 sẽ phát hành vào đầu năm 2018

Volvo XC70 là một toa xe cỡ nhỏ kết hợp đáng kể, cung cấp ổ đĩa 4 bánh, độ dốc sàn nâng cao, các thanh trượt trượt dưới sàn và lớp vỏ bọc chống thấm. Không chỉ nó sẽ xuất hiện nhiều khó khăn hơn so với wagon truyền thống của bạn, XC70 là cực kỳ chắc chắn-chân trong điều kiện thời tiết khó chịu và có thể kiểm soát các đường mảnh vỡ thường xuyên là tốt.

volvo-xc70-se-phat-hanh-vao-dau-nam-2018

Cũng như tất cả những điều đó, chiếc Volvo XC70 năm 2018 mang lại cho Volvo những ưu điểm: Nó được trang bị những tính năng giúp người lái xe và an toàn (bao gồm các loại xe khó phát hiện như ghế xe trẻ em kết hợp) và có cabin nổi bật đáng chú ý vì nó đặc biệt Thiết kế của Scandinavia và thường xuyên phát triển chất lượng. Bạn sẽ tìm thấy sự khuyến khích ngồi trong cả hai phía trước và phía sau, và bất kể thế hệ, tất cả các Volvo XC70s có rất nhiều vị trí vận chuyển hàng hóa. Đương nhiên, bạn có thể nhận được số lượng lớn những phẩm chất này trong một SUV chéo, tuy nhiên đối với các hộ gia đình mong muốn một cái gì đó rất ít, Volvo XC70 năm 2018 xứng đáng có một dáng vẻ bề ngoài.

Bên ngoài của thiết kế gần này là tiên tiến. Volvo đang cố gắng tạo ra phong cách thời trang đã lỗi thời ở ngoài trời. Những sửa đổi này được dự đoán lần này và Volvo sẽ đánh lưới tản nhiệt bằng một cách tiếp cận tốt hơn. Các đèn pha được thêm nhiều hơn như là một kết quả của sự thực tế đã được chứng minh rằng hộp thạch anh cửa sổ. Các tín hiệu rất rõ ràng tương tự như các kiểu SUV sắp tới. Sự đổi mới chỉ đạo có mặt với mỗi ánh sáng. Các lưới tản nhiệt đã trifling availabilities. Điều này là do kế hoạch động cơ cập nhật dưới mui xe. Lốp xe là 19 inch với bánh xe hợp kim nhôm. Sự xuất hiện hoàn hảo của chiếc xe thực sự khiến thi triển nó trở thành hiện thực SUV.

Nội thất là hoàn thành và thoải mái. Có một số chức năng thời trang thiết lập tạo ra kinh nghiệm thực tế mơ màng. Chỉ đạo về sức mạnh được biết đến từ nhiều nút điều khiển. Có hai đồng hồ tốc độ với bảng điều khiển được che phủ. Chiếc ô tô có màn hình cảm ứng tuyệt vời (9 inch) với 5 loa. Hệ thống âm thanh nổi điện tử có sẵn trong xe. Hệ thống GSM, Quản lý giai đoạn nhiệt độ bên trong, cải thiện vấn đề khí hậu, hộp số mới, đài vệ tinh và các ghế khác với bọc da. 2018 Volvo XC70 sẽ mang lại cho bạn một môi trường lái xe tuyệt vời bằng cách sử dụng các lựa chọn quan hệ hiện đại như Wi-Fi, Wireless Bluetooth, và các cổng điện thoại di động.

Các công cụ Tìm kiếm và Công cụ Tìm kiếm phù hợp với ổ SUV. Quản lý giai đoạn nhiệt độ bên trong, cải thiện vấn đề khí hậu, hộp số mới, radio vệ tinh và các ghế khác với bọc da cũng cung cấp. 2018 Volvo XC70 sẽ mang lại cho bạn một môi trường lái xe tuyệt vời bằng cách sử dụng các lựa chọn quan hệ hiện đại như Wi-Fi, Wireless Bluetooth, và các cổng điện thoại di động. Các công cụ Tìm kiếm và Công cụ Tìm kiếm phù hợp với ổ SUV. Quản lý giai đoạn nhiệt độ bên trong, cải thiện vấn đề khí hậu, hộp số mới, radio vệ tinh và các ghế khác với bọc da cũng cung cấp. 2018 Volvo XC70 sẽ mang lại cho bạn một môi trường lái xe tuyệt vời bằng cách sử dụng các lựa chọn quan hệ hiện đại như Wi-Fi, Wireless Bluetooth, và các cổng điện thoại di động. Các công cụ Tìm kiếm và Công cụ Tìm kiếm phù hợp với ổ SUV.

Hai năng lượng và hai động cơ diesel sẽ phát triển một phần của cơ sở cung cấp cơ bản 2018 Volvo XC70 thiết kế. 2. L một vài động cơ xi lanh với công suất 240 mã lực và momen xoắn 258 lb-ft. Động cơ nhiên liệu thứ hai sẽ được cung cấp 3. Động cơ L V6 với công suất 325 mã lực và mô-men xoắn 354 lb-feet. Mỗi động cơ được tích hợp sẵn có hộp số tự động 8 cấp. Máy phát điện diesel là D4 với 190 động cơ Hewlett Packard dual-turbo và D5 với 228 mã lực. Rõ ràng, nó sẽ là nhiều hơn không thể kiểm soát khi những kiểu thiết kế sẽ không được cung cấp với du lịch lai. 2017 Volvo XC70 Hybrid rất có thể sẽ được thiết kế với động cơ 2.L và động cơ điện là động cơ có công suất 60 kW. Năng suất nói chung, trong trường hợp này, là gần 400 Hewlett Packard.

Dựa trên một số chi tiết được công nhận, 2018 Volvo XC70 sẽ phát hành vào đầu năm 2018. Dựa trên giá thương mại hiện tại, mức giá cho Volvo XC70 2018 mới bắt đầu từ 39.000 USD. Nếu có sự thay đổi trên đường đi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn ngay lập tức. Hãy luôn tuân thủ sự cải tiến trang web của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *