Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 2018 mới là cách Apple đã tạo ra chiếc SUV

Volvo XC90 2018 mới là cách Apple đã tạo ra chiếc SUV

Tôi vẫn nhớ lần đầu tiên tôi thử chiếc Volvo XC90 2018 vào năm 2004. Rõ ràng đây là mô hình đầu tiên được giới thiệu vào năm 2002. Có một khe SIM cellular trong bảng điều khiển trung tâm để thực hiện cuộc gọi, bởi vì đây là thời đại trước khi Bluetooth trở thành phổ biến rộng rãi. Tôi đã rất ấn tượng với khả năng này mà tôi đã tháo thẻ SIM Nokia của tôi và đưa vào bảng điều khiển của Volvo. Tôi gọi anh trai tôi chỉ để nói với anh ấy rằng tôi đang sử dụng một chiếc điện thoại di động đa triệu tỉ peso.

Năm 2004 cảm thấy như một đời trước trong thế giới đang lái xe, và XC90 2018 tiên tiến chúng tôi đã củng cố ý tưởng này. Để tín dụng của nó, mô hình thế hệ trước đã già đi, hoặc có lẽ chúng ta đã nhận được sử dụng để nhìn thấy nó trên con đường của chúng tôi trong một thời gian dài. Tuy nhiên, XC90 mới vẫn là một sự thay thế mới cho người tiền nhiệm.

volvo-xc90-2018-moi-la-cach-apple-da-tao-ra-chiec-suv

Khi thành công một mô hình đã được trên thị trường trong một thời gian dài, có xu hướng cho các nhà sản xuất ô tô vượt qua nó đôi khi chỉ để lại quá khứ đằng sau. Volvo SUV mới trông rất ấn tượng với kết hợp kết hợp với lưới tản nhiệt và đèn pha theo ý tưởng tương lai , và những đường nét đẹp, sạch sẽ. Nhưng một khi bạn nhìn thấy đèn hậu, bạn sẽ thấy mối liên hệ của họ với phía sau của chiếc máy bay đầu tiên, cùng một loại lắp ráp trên nóc xe với nhau nhưng được cập nhật để bổ sung cho hình dáng hiện đại. Tôi đặc biệt thích những chiếc đèn chạy ban ngày, mà Volvo gọi là Thor’s Hammer.

Giống như một sản phẩm của Apple , XC90 là đủ đẹp để ngắm nhìn trong một thời gian dài, nhưng nó sẽ không thu hút sự chú ý quá mức vào chính nó. Màu bạc này cũng đưa ra dòng xe đẹp của Volvo. Ngoài ra còn có một cảm nhận cao cấp không thể phủ nhận đối với nó. XC90 sẽ nhìn nhà đậu tại Antonio’s ở Tagaytay, hoặc tại Câu lạc bộ Country Baguio.

Giống như bên ngoài, cabin của XC90 là một ốc đảo thẩm mỹ trang nhã và thiết kế tối giản. Thoạt nhìn, nội thất trông có vẻ trần trụi, nhưng thật sự nhẹ nhàng khi nhìn thấy gì ngoài da đen và bạc trang trí. Chủ nghĩa tối giản này được cân bằng bởi hai kỳ quan công nghệ: màn hình kỹ thuật số hiển thị cho người lái xe, và màn hình hiển thị trung tâm giống như iPad, tốt, người lái xe vì nó có góc cạnh của hành khách.

Tôi muốn cho Volvo vay để nghĩ về một cách mới để bắt đầu một chiếc xe. Vì các nút nhấn bắt đầu trở nên phổ biến hơn, XC90 có núm xoay vòng đằng sau bộ phận chuyển đổi da mà bạn xoắn để khởi động và dừng động cơ. Nó cảm thấy tự nhiên sau một vài ngày mà tôi ngạc nhiên trước đây không ai nghĩ đến nó (theo sự hiểu biết của tôi).

Trên đường, Volvo nhắc nhở chúng ta làm thế nào tốt với công nghệ diesel. Dưới mui xe là một máy đốt dầu đôi twin-turbo, nhưng lúc đầu tôi nghĩ đó là chiếc V6. Với tám bánh răng khai thác 225hp và 470Nm , động cơ đẩy không là vấn đề. XC90 có thể cân bằng với trọng lượng nặng 2.750kg, nhưng việc đạt được và duy trì tốc độ cao là không tốn sức.

Tuy nhiên, khi đậu xe, tôi được nhắc nhở như thế nào XC90 đã phát triển. Với ba hàng ghế rộng rãi bên trong, SUV này dài hơn 200mm và rộng hơn 300mmso với Mitsubishi Montero Sport. Động cơ mạnh và thao tác xúc giác chỉ làm cho nó nhỏ hơn. Không nhỏ như thế nào người Đức quản lý để làm cho SUV của họ khá mạnh; Người Thụy Điển không giỏi về gian lận vật lý. Nhưng bạn chắc chắn sẽ cảm thấy một chút chênh lệch về vận động và đi lại.

Và sau đó có CarPlay , giao diện của Apple ra mắt tại Philipin thông qua Volvo. Đây có lẽ là gợi ý mạnh mẽ nhất cho người sử dụng iPhone là những gì mà nhà sản xuất ô tô đã nghĩ đến khi nghĩ đến một thị trường mục tiêu. Tôi chỉ cắm iPhone qua cáp USB, và mọi thứ hoạt động trơn tru.

Chỉ có một vài ứng dụng sẽ xuất hiện trên màn hình mặc dù – tám, là chính xác. Đó là: Điện thoại, Âm nhạc, Bản đồ, Tin nhắn, Hiện Đang phát, Podcast, Audiobooks và Spotify. Theo dự kiến, các ứng dụng này sẽ phản ánh cách sử dụng một điện thoại thông minh của Apple với một vài tinh chỉnh. Đối với một, tin nhắn văn bản không thể đọc, họ sẽ chỉ được dictated. Và bạn có thể nói lời đáp trả nhanh thông qua Siri . Nó có ý nghĩa khi bạn cho rằng bạn không nên đọc bất cứ khi nào sau lưng bánh xe.

Tôi không thể nói CarPlay là một game changer, bởi vì một số giao diện đa phương tiện trong các nhãn hiệu khác cũng rất tốt. Tuy nhiên, hệ thống này đã thành công trong việc nâng cấp khả năng sử dụng khiến cho Apple trở nên nổi tiếng, đặc biệt nếu trình điều khiển đã quen thuộc với iOS.

Như đã mong đợi, Volvo không chú trọng đến tính năng an toàn . An toàn thành phố ở đây. Đó là công nghệ tránh va chạm mà chúng tôi đã có kinh nghiệm trong Volvos khác, và chúng tôi biết nó hoạt động. Ngoài ra còn có túi khí rộng, chống tàu ngầm bảo vệ, cảnh báo va chạm sau, và tất cả các cách kiểm soát sự ổn định. Thật an toàn khi nói rằng XC90 sẽ giữ cho bạn và gia đình của bạn an toàn lâu hơn thời hạn sử dụng iPhone của Rose Gold.

Chúng tôi đã chờ đợi một thời gian dài cho chiếc XC90 hoàn toàn mới này. Đã có những chiến thắng ở nước ngoài. Với mức giá giới thiệu là P5.995 triệu thì đó là một món hời trong hạng SUV cao cấp bảy chỗ. Nhưng ngoài những tiện ích và vẻ đẹp slick, nó vẫn là một SUV an toàn, vững chắc và thoải mái với một powerplant mạnh mẽ. Và nó vẫn cho phép tôi gọi cho anh tôi, chỉ trong lần này Siri chăm sóc nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *