Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 bỏ qua MIAS nhưng tung ra 4 mô hình mới 2018

Volvo XC90 bỏ qua MIAS nhưng tung ra 4 mô hình mới 2018

Nếu có một dấu hiệu rõ ràng cho thấy việc tung ra xe hơi có ý nghĩa quan trọng đối với một công ty ô tô, nó sẽ là sự có mặt của các nhà điều hành khu vực. Họ sẽ bay trong một hoặc hai ngày trước khi tiết lộ và đưa ra một bài phát biểu ngắn trước khi trình bày mô hình chiếc xe mới dự kiến.

volvo-xc90-bo-qua-mias-nhung-tung-ra-4-mo-hinh-moi-2018

Tuần trước, Giaxevolvo.com đã có cơ hội gặp gỡ hai giám đốc điều hành khu vực từ trụ sở tại Châu Á Thái Bình Dương của Tổng công ty ô tô Volvo : phó chủ tịch khu vực Châu Á Thái Bình Dương Jari Kohonen và giám đốc khu vực Châu Á Thái Bình Dương Chris Wailes . Kohonen và Wailes đã không tung ra một mẫu xe mới từ nhà sản xuất xe hơi Thụy Điển.

Tuy nhiên, chuyến thăm Philippines của họ là một ý nghĩa quan trọng, như Volvo đã chuẩn bị đưa ra ít nhất 4 mô hình hoàn toàn mới trong năm nay. Volvo sẽ không tham gia Triển lãm ôtô quốc tế Manila năm nay, nhưng nó dự định giới thiệu dòng sản phẩm hoàn toàn mới tại MIAS 2017.

Theo Kohonen, nhà sản xuất ô tô có trụ sở tại Gothenburg đã được cơ cấu lại vào tháng 4 năm 2015. Thay vì có một trung tâm trung tâm ở Thụy Điển, Volvo đã thành lập trụ sở chính tại nhiều vùng khác nhau trên toàn cầu. Một trong những trụ sở mới này là văn phòng của nó ở Thượng Hải, nơi Kohonen và Wailes được dựa. Bằng cách này, mỗi HQ khu vực có thể theo dõi thị trường dưới cánh của nó. Hợp tác với nhà phân phối cũng được thực hiện dễ dàng hơn.

Bạn có thể nhớ rằng Volvo Việt Nam gần đây đã công bố chiếc XC90 hoàn toàn mới tại sự kiện kỷ niệm 21 năm của mình. Giống như Volvo XC90 2018 thế hệ trước, lần lặp lại thứ hai của nhãn hiệu được đặt tên là Xe tải của năm của Bắc Mỹ .

Với những chiếc xe mới trong đường ống và một văn phòng khu vực sao lưu Volvo trên thị trường của chúng tôi, có lý do để tin rằng thương hiệu sẽ lấy lại được rãnh của nó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *