Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 được trang bị hệ thống Jet Wiper của Bosch

Volvo XC90 được trang bị hệ thống Jet Wiper của Bosch

Các Volvo XC90 được trang bị tiêu chuẩn với các cải tiến mới nhất để gạt nước kính chắn gió, biếu không của ô tô phụ tùng sản xuất Bosch, và nó được gọi là Jet Wiper hệ thống.

volvo-xc90-duoc-trang-bi-thong-jet-wiper-cua-bosch

Hệ thống Jet Wiper là một cánh tay gạt nước cải tiến được trang bị vòi phun, do đó phân phối đều chất lỏng máy giặt trên kính chắn gió và đảm bảo rằng kính chắn gió được làm sạch trên toàn bộ chiều dài lưỡi gạt nước.

Theo Bosch, hệ thống này không chỉ đảm bảo tầm nhìn của lái xe không bị sương mù phun mà còn làm giảm 50% lượng nước rửa kính chắn gió . Điều này được thực hiện bởi ổ đĩa gạt nước đảo ngược và các thiết bị điện tử tích hợp của hệ thống, luôn theo dõi vị trí của gạt nước trên kính chắn gió. Khi được kích hoạt, kính chắn gió chỉ được xịt bằng dung dịch rửa khi cánh tay gạt nước di chuyển lên trên. Bằng cách này, chất lỏng máy giặt ngay lập tức được lan truyền bằng lưỡi gạt nước và phân phối trên toàn bộ kính chắn gió.

Ngoài ra, khi tốc độ của xe tăng lên, sự phun xịt của một hệ thống thông thường được chuyển hướng bởi luồng không khí, khiến cho kính chắn gió không được làm sạch hoàn toàn. Với hệ thống Jet Wiper, luồng không khí bị phủ nhận vì các vòi phun máy giặt được tích hợp trên cánh tay gạt nước. Ngoài ra, các vòi phun được trang bị các van nhỏ mở ra khi hệ thống được kích hoạt, và đóng ngay sau khi phun xong, loại bỏ các giọt tiếp theo.

Chủ tịch hãng Berchard Straub , ông Bosch Electric Drives, cho biết: “Hệ thống Bosch do đó sẽ cung cấp độ sạch tối ưu cho toàn bộ lưỡi gạt nước .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *