Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 là một bằng chứng nữa cho thấy đây xe thời đại

Volvo XC90 là một bằng chứng nữa cho thấy đây xe thời đại

Đầu tiên là Volvo XC90 thế hệ thứ hai hoàn toàn mới . Điều này đã sớm được theo sau bởi sự trở lại của sedan S90 kích thước đầy đủ. Và sau nhiều tháng chờ đợi và trêu chọc, Volvo tiết lộ mô hình thứ ba trong series 90 hàng đầu, động cơ V90 (station wagon).

Những người biết Volvos của họ chắc chắn sẽ nhận ra những nhãn hiệu. Mô hình này lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1990 là 960 . Sau đó đổi tên thành V90 vào năm 1996. Và sau 20 năm vắng mặt, nó đã trở lại vị trí của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển trong một gói kiểu dáng đẹp và hiện đại.

Volvo-XC90

Chiếc V90 của V90 được thiết kế tổng thể từ chiếc sedan S90 sang trọng, quyến rũ và sang trọng. Chi tiết như đèn pha giống như búa, lưới tản nhiệt lấy cảm hứng từ P1800, và vai Volvo rộng mở rộng cách đây. Điều làm cho chiếc xe này trở nên đặc biệt là kết thúc phía sau thực tế trông giống như nó có thể chứa một lượng hàng hóa hợp lý.

Volvo-XC90

Là một chiếc Volvo hàng đầu, cabin của V90 có cùng một chủ đề phong phú về tính năng của chiếc sedan sedan. Điều này rất có thể sẽ kết hợp cùng một màn hình lớn của iPad giống như màn hình điều khiển các chức năng xe khác nhau và các tùy chọn kết nối như Apple CarPlay. Tất nhiên, không gian thêm phía sau ghế phía sau có nghĩa là thiết thực để kéo hàng bánh.

Volvo-XC90

Được xây dựng trên kiến ​​trúc sản phẩm mới Scalable của Volvo, V90 là mô hình thứ ba sau khi XC90 và S90 sử dụng bố cục tiên tiến này. Nó sẽ có tính năng công nghệ tiên tiến như PowerPulse cho động cơ diesel của nó, giúp tăng hiệu suất và thúc đẩy hiệu quả tốt hơn. Ngoài máy đốt dầu, chiếc V90 cũng sẽ được trang bị động cơ hybrid T8 sử dụng hệ thống động cơ hybrid , đưa ra 410hp trong khi vẫn đạt tốc độ trung bình 50km / l.

Volvo-XC90

Không cần phải nói, an toàn là một ưu tiên hàng đầu trong chiếc toa mới này. Bên cạnh chế độ bán bán tự động đảm bảo an toàn cho hành khách và người đi bộ, chiếc V90 mới cũng sẽ có tính năng phát hiện động vật lớn và giảm nhẹ đường đi. Cùng với các hệ thống an toàn khác của Volvo, tất cả đều là một phần của Vision 2020 của thương hiệu nhằm giảm hoặc hoàn toàn loại bỏ tử vong hoặc thương tích trong xe Volvo vào năm 2020.

Giống như những chiếc xe Volvo cổ điển mà chúng tôi đã trình bày cách đây vài ngày, chiếc V90 mới này có vẻ như sẽ là một sự cổ điển đáng chú ý trong những năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *