Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 phiên bản Polestar chạy 100kph trong 5.5 giây

Volvo XC90 phiên bản Polestar chạy 100kph trong 5.5 giây

Bạn có thể nhận thấy rằng có một xu hướng ngày càng tăng đối với SUV sang trọng hiệu suất cao. Và chúng tôi không đề cập đến SUV nhỏ gọn tinh tế, tâm trí bạn. Chúng tôi muốn nói là những chú chuột con cỡ lớn. Trường hợp tại điểm là Polestar -tuned Volvo XC90 2018.

volvo-xc90-phien-ban-polestar-chay-100kph-trong-5-5-giay

Chỉ vài tháng sau khi mẫu ra mắt, nhà sản xuất Thụy Điển tiết lộ chiếc SUV cỡ lớn T8 của họ với sức mạnh bổ sung và hiệu suất nhờ sự điều chỉnh của nó trong nhà. Như với tất cả các nâng cấp trước đây, Polestar Performance Optimization mới cải thiện phản ứng của động cơ, đầu vào ga, giữ tốc độ, tốc độ và độ chính xác.

Một tính năng nổi bật của gói Polestar là chức năng giữ bánh. Như tên cho thấy, hộp số truyền được giữ trong bánh răng đã chọn trong giữa góc và không được nâng lên. Điều này không chỉ giúp duy trì SUV ổn định mà còn làm cho nó linh hoạt hơn khi xuất cảnh.

Kết quả là 0-100kph sprint thời gian là 5,5 giây . Động cơ này sản xuất 421 mã lực và 680 Nm, trong khi vẫn quay trở lại mức trung bình 51 km / l và phạm vi điện đầy đủ 43 km. Đó là một lai, sau khi tất cả. Không có gì đáng ngạc nhiên, vì Volvo và Polestar đã đăng ký dịch vụ của nhà vô địch đua xe Scandinavian Touring Carter lần thứ 4 là Thed Bjork để giúp phát triển chiếc máy tuyệt vời này.

Tất nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Volvo đã đưa một chút niềm vui lái xe vào một gói thân thiện với gia đình. Trở lại những năm 90, công ty đã tung ra một động cơ turbo vào một chiếc wagon 850 không phải là một bài học . Và phần còn lại, như họ nói, là lịch sử ô tô tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *