Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 sẽ đến Hà Nội vào tháng 4 2018

Volvo XC90 sẽ đến Hà Nội vào tháng 4 2018

Bụng to của chúng tôi vẫn còn đầy đủ từ sự sang trọng của bữa tiệc buffet của Đại Lý Volvo Hà Nội. Nhà phân phối chính thức của nhà sản xuất ô tô Thụy Điển đang kỷ niệm 20 năm ở Philippines, và một trong những cách để kỷ niệm lần này là tổ chức một bữa ăn trưa thân mật cho giới truyền thông hôm nay.

volvo-xc90-se-den-ha-noi-vao-thang-4-2018

Trước khi chúng tôi tấn công lan truyền xa hoa, chúng tôi đã trò chuyện với chủ tịch của Volvo Việt Nam, Atty. Albert Arcilla. Ông đã rất vui mừng về những sự kiện của công ty mình trong năm tới, trước nhất là việc tung ra chiếc Volvo XC90 hoàn toàn mới . Arcilla cho biết ngày nhắm mục tiêu cho sự xuất hiện của SUV là quý II năm 2018.

Vì chúng tôi đã có những cuộc trò chuyện với các nhà quản lý khác trước đây nên chúng tôi đã hỏi liệu XC90 có được tung ra thị trường tại triển lãm ô tô quốc tế Manila năm 2018 hay không. (Từ một nguồn khác, chúng tôi cũng phát hiện ra rằng MIAS năm tới sẽ được tổ chức từ ngày 9 đến 12 tháng 6. Arcilla xác nhận rằng MIAS là ngày của công ty ông, nhưng nói thêm rằng nó sẽ phụ thuộc vào việc liệu lô hàng của SUV có đến đúng thời điểm hay không.

Chúng tôi hy vọng kế hoạch của Volvo Việt Nam sẽ vượt qua. Chúng tôi rất vui mừng khi thấy động cơ turbo ba động cơ tuyệt vời này sẽ được trang bị cho Volvo XC90 2018 của thị trường chúng tôi.

Dường như tuần lễ thứ hai của tháng 4 năm 2018 hứa hẹn sẽ là khoảng thời gian thú vị cho ngành công nghiệp ô tô.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *