Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 sẽ không có mô hình xăng dầu vào năm 2018

Volvo XC90 sẽ không có mô hình xăng dầu vào năm 2018

Đây là một số tin tức sẽ châm ngòi cho tai nạn từ đây đến Đức và hơn thế nữa: Volvo đã xác nhận rằng vào năm 2019 , mỗi chiếc môtô mới sẽ có một dạng điện khí hóa.

Không rơi vào bẫy của suy nghĩ đội hình sẽ đi đầy đủ điện, al la Tesla-Volvo đang nắm bắt điện khí hóa trong giai đoạn. Nói một cách đơn giản, trong vòng hai năm, các phòng trưng bày sẽ không có Volvos được cung cấp nhiên liệu hóa thạch một mình. Bạn sẽ có sự lựa chọn của một EV, hoặc một nơi nào đó trong hỗn hợp, và một hệ thống pin và động cơ cho động lực lai. Đây là thế giới mới của Volvo.

Volvo-XC90

Theo tuyên bố của Volvo, lộ trình để điện khí hóa tất cả các xe của nó trông như thế này. Công ty cho biết: “Volvo Cars sẽ giới thiệu một danh mục các mẫu xe ô tô chạy điện trên phạm vi mô hình, bao gồm đầy đủ các loại xe điện, xe hybrid và xe hybrid nhẹ.

“Nó sẽ ra mắt năm chiếc xe điện hoàn toàn từ năm 2019 đến năm 2021, ba chiếc sẽ là những mẫu xe của Volvo và hai chiếc sẽ là những chiếc xe điện hiệu suất cao từ Polestar , chiếc xe của Volvo Cars”.

Chiếc Polestar – cho đến bây giờ chỉ đơn thuần là những chiếc V60 được điều khiển từ những chiếc V60 động cơ turbo nhanh chóng được lấy cảm hứng từ những nỗ lực của Volvo trong việc lưu diễn – là phần mà sẽ được sử dụng cho những mẫu xe Tesla Model S và Model X, không kể đến Audi e-tron và Jaguar I-Pace đến cuối thập kỷ này. Cuộc chạy đua xe điện toàn bộ, nhanh chóng của gia đình sắp sửa trở nên gay gắt. Đặt cược…

Volvo-XC90

Điều đáng nói là mặc dù đây là một động thái đậm nét ồ ạt từ Volvo, người Thụy Điển không phải là những người lạ mặt để xé sổ quy tắc thành lập cuối. Chỉ ba năm trước, Volvo khẳng định rằng mặc dù đã đưa ra các mô hình để đối đầu với BMW, Audi và Mercedes, nó sẽ không bao giờ xây dựng một chiếc xe với hơn bốn xi lanh một lần nữa, hoặc không có một turbine tăng áp. Không có thêm năm chậu, sáu chiếc thẳng, hoặc chiếc V8. Trò chơi.

Và các mô hình đang được cập nhật với tốc độ chóng mặt. Volvo XC90 2018, một thực Top Gear yêu thích một trong những chiếc SUV bộ gia đình, vẫn cảm thấy như vậy, về phía trước-nghĩ xe rất tươi, nhưng vào năm 2020 nó sẽ là ông nội của các dòng sản phẩm của Volvo, như vừa V60 / mô hình S60 và lão hóa V40 nở tất cả đều được tái tạo, và một chéo XC40 mới xuất hiện. Chúng tôi đã tìm thấy XC60 mới là một xu hướng giảm cỡ thiên nhiên của mẫu XC90. Và đừng quên rằng Volvo cũng đặt mục tiêu sản xuất những chiếc xe của mình gần như bằng chứng chết chóc ngay tức khắc, với tham vọng không có tổn thất về trình điều khiển trong các mẫu xe mới vào năm 2020.

Volvo-XC90

Volvo đang hoạt động, nếu bạn sẽ tha thứ cho bản đánh máy đáng kinh ngạc, khá là một khoản phí vào lúc này, và những gì chúng ta đã nhìn thấy cho đến nay là một thứ khá nổi bật. Nếu bạn thích đi dạo trong sự phát triển mới nhất này, sàn nhà mở cho bạn để bình luận dưới đây …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *