Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 tân tiến lên toa xe V70 với gói R-DESIGN

Volvo XC90 tân tiến lên toa xe V70 với gói R-DESIGN

Theo các nhà sản xuất ô tô Thụy Điển, Volvo XC90 đang mở rộng gói sản phẩm thiết kế-cắt bao gồm chiếc wagon thể thao V70 của mình, “điểm sáng một chiều hướng mới” của chiếc xe bán chạy nhất.

Gói thiết kế R-Design của V70 sẽ có nhiều cải tiến về ngoại thất và nội thất như rãnh mạ crôm hoặc lưới tản nhiệt R-Design lợp bằng tơ lụa, đèn sương mù chrome và gương chiếu hậu, đầu hút lớn hơn.

Volvo-XC90

Trong một nỗ lực để cải thiện một chút hiệu suất xử lý, các kỹ sư đã hạ thấp chiếc xe khoảng một nửa inch và cài đặt lớn hơn 18-inch R-Thiết kế bánh xe nhôm. Theo Volvo , sự kết hợp này được cho là một gói công suất cân bằng duy trì khả năng lái xe truyền thống của Volvo XC90 trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Hầu hết các thiết kế R-thiết kế trên V70 đã được tập trung bên trong cabin hành khách, với trang trí da độc đáo đục lỗ và cải thiện bolstering trên tất cả các chỗ ngồi. Bánh xe tiêu chuẩn của toa xe đã được thay thế bằng một bánh xe thể thao nhỏ hơn, trong khi bàn đạp bằng cao su chuẩn đã được đổi chỗ cho các mảnh nhôm.

Mới đến dòng thiết kế R là bảng điều khiển trung tâm nhôm được cắt tỉa và các cạnh của cửa. Các nhà thiết kế của Volvo đã kết hợp một mô hình hình tròn xay xát được cho là tạo ra những gợn sóng trong nước.

Volvo đã ngừng cung cấp các sửa đổi động cơ trên tất cả các mẫu R-chỉ – một xu hướng kết thúc bằng S60 R và V70 R của thế hệ trước , và theo Steve Mattin, giám đốc thiết kế của Volvo Cars, đang nỗ lực để làm cho chiếc xe ” khách hàng duy nhất của họ thông qua phong cách sáng tạo hoàn toàn.

Không có từ nào về giá cả cho Volvo XC90 R-Design 2009 nhưng hãy tìm kiếm các đại lý bán hàng trên toàn quốc trong thời gian ngắn sắp tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *