Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Volvo XC90 trở thành chiếc xe thứ nhất có Apple CarPlay

Volvo XC90 trở thành chiếc xe thứ nhất có Apple CarPlay

Dựa trên thiết kế và thẩm mỹ một mình, nó sẽ không được một đoạn để gọi Volvo của Apple  ngành công nghiệp xe máy. Cả hai đều có những sản phẩm được lấy từ danh mục Ikea. Tất nhiên, sự khác biệt lớn là Apple có giá trị nhiều hơn GDP của Thu Sweden Điển, và Volvo là nhà sản xuất xe nano.

volvo-xc90-tro-thanh-chiec-xe-thu-nhat-co-apple-carplay

Nhưng mối quan hệ giữa hai công ty đang phát triển, cả trong nước và quốc tế. Mới Volvo XC90 là chiếc xe đầu tiên trên thị trường của chúng tôi để cung cấp của Apple CarPlay tính năng phần mềm. Nhà sản xuất ô tô Thụy Điển thực sự tuyên bố trong các tài liệu truyền thông gửi đến cho chúng tôi rằng XC90 là chiếc xe đầu tiên có CarPlay trên toàn thế giới, nhưng Ferrari FF lại rất khác nhau.

Tuy nhiên, với CarPlay, hành khách sẽ có thể truy cập các ứng dụng iPhone cơ bản của họ như các cuộc gọi, tin nhắn, âm nhạc và điều hướng. Màn hình cảm ứng chân dung lớn của XC90 cho phép nội dung của Volvo và Apple cùng tồn tại, loại bỏ sự cần thiết phải chuyển đổi giữa màn hình xe hơi và màn hình iPhone. Và nhờ sự kết hợp giữa hai công ty, một giao diện được phát triển đặc biệt cho phép các trình điều khiển sử dụng điều khiển bằng giọng nói và bánh lái để truy cập các tính năng và dịch vụ của Apple.

Về phía địa phương, Volvo Hanoi đã hợp tác với PowerMax Center để cho chủ sở hữu Volvo một mức giá đặc biệt đối với các sản phẩm của Apple được phân phối bởi đại lý bán lẻ cao cấp của Apple – mặc dù dịch vụ này chỉ kéo dài đến cuối tháng (hoặc năm kể từ tháng 12 ).

Một sáng kiến ​​địa phương khác là điều nhà phân phối của Volvo gọi là ” The 12 Weeks of Christmas “. Mua một chiếc Volvo với kỳ hạn 36 tháng và 0% và chọn từ các quà tặng như iPhone và MacBook Air. Bạn có thể xem chi tiết về quảng cáo này tại đây .

Chủ tịch Volvo Việt Nam, ông Atty , cho biết: “Trước nhất trong tâm trí chúng tôi luôn luôn cho khách hàng của chúng tôi một trải nghiệm về quyền sở hữu Volvo xứng đáng . Albert Arcilla . “Với mối quan hệ đối tác này, chúng tôi muốn cung cấp cho họ một chương trình đặc biệt.”

Nó đã giống như một kỳ nghỉ lễ tốt cho các chủ sở hữu Volvo hiện tại và tiềm năng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *