Trang Chủ » Tin Mới » VW Up! S trò chơi ở Ấn Độ

VW Up! S trò chơi ở Ấn Độ

Trong vài tháng qua, Volkswagen đã được nhìn thấy đẩy mạnh những nỗ lực của mình tại thị trường Ấn Độ. Trong khi nồng độ hiện nay là xây dựng một cơ quan đại lý mạnh mẽ và phổ biến rộng rãi, gã khổng lồ của Đức đang đặt cược lớn trên hatchback dựa trên Up của nó mà là một phân khúc phụ B và sẽ cạnh tranh với những người như Hyundai i10 và Maruti A- ngôi sao. VW đang hy vọng bán được gần 100.000 đồng! các đơn vị ở Ấn Độ.

Thay vì chọn cho một động cơ phía sau, phía sau bánh lái xe (như Tata Nano), Up! Sẽ có bố cục bánh trước truyền thống để tiết kiệm chi phí. Các thành phần quan trọng như truyền dẫn, transaxles và các bit và miếng khác có thể được chia sẻ với các loại xe VW khác như Polo và do đó tiết kiệm rất lớn. Một loại xăng 1 lít cực kỳ hiệu quả dự kiến ​​sẽ là động cơ chính cho Up! nhưng các nguồn tin tiết lộ rằng động cơ TDI 3 xi-lanh nhỏ gọn 3 lít cũng được lên kế hoạch. Thậm chí còn có nói chuyện của một xăng 800cc cho cuối dưới cùng của phạm vi và hiện tại 1,2 TSI xăng và sớm sẽ được đưa ra 1.2 TDI diesel cho đầu cuối.

Giá cho Up! được dự kiến ​​là 75% giá của Polo, có nghĩa là giá nhập cảnh trong khung giá 3 lakh Rs. Ấn Độ là một thị trường quan trọng cho Up !, tuy nhiên nó sẽ được tung ra đầu tiên ở châu Âu vào đầu năm 2011 và ở Ấn Độ vào cuối năm 2011. 

Nhiệm vụ trước mắt của VW là sự ra mắt thành công của Polo. Đánh giá bởi phản ứng mạnh mẽ với Skoda Fabia, VW đang lo lắng về việc đáp ứng mục tiêu của Ấn Độ là 25.000 chiếc mỗi năm. Để đảm bảo sự thành công của Polo VW đã đặt một mức giá mục tiêu của Rs 4 lakh cho mô hình cơ sở với động cơ 1.2 lít hút khí tự nhiên.

VW cũng đang tăng giá tại Polo saloon (sẽ được đặt theo tên gió) và hy vọng sẽ bán được 25.000 chiếc saloon. Polo saloon sẽ cạnh tranh với Honda City và dự kiến ​​sẽ có động cơ xăng và diesel hiện đại. Jetta cũng dự kiến ​​sẽ có được một loạt động cơ mới vào tháng 4 năm 2010 để đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải mới của BS IV. Xăng 1.6 lão hóa có thể được thay thế bằng động cơ TSI và động cơ diesel PD sẽ được chuyển sang đường ray chung. 

Passat mới (mã: B7) sẽ được giới thiệu tại triển lãm Geneva năm tới và dự kiến ​​sẽ xuất hiện tại Ấn Độ vào cuối năm 2010. Trước đó, Beetle dự kiến ​​sẽ ra mắt vào tháng 9 năm nay và giới thiệu nó là một bài tập xây dựng thương hiệu. không được dự kiến ​​sẽ vượt qua hai chữ số.

Đối với VW, Ấn Độ có tiềm năng lớn nhất sau Trung Quốc và không có gì ngạc nhiên khi gã khổng lồ Đức đang đặt toàn bộ trọng lượng của mình sau tiểu lục địa. 

* Up! Dựa trên hatchback là mô hình chính 
* Passat mới vào cuối năm 2010 
* Động cơ mới cho Jetta 
* Rs 4 lakh giá mục tiêu cho Polo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *