Trang Chủ » Giá xe Volvo XC60 2019 » XC60 2018 hấp dẫn hơn nhiều nhờ từ hiết kế mới

XC60 2018 hấp dẫn hơn nhiều nhờ từ hiết kế mới

như những người đã đi trên hoang dã ở Thụy Điển biết, là lên men cá. Thông thường đóng hộp, món ăn địa phương tạo ra mùi hôi hám khi đóng gói của nó được mở ra. Trong một cách, chiếc XC90 SUV của Volvo , S90 sedan, và toa xe V90 giống như lon của surströmming: Khi bị kéo lê và bắt nạt dưới mũi của công chúng, họ tạo ra một ấn tượng mạnh mẽ. Nhưng trong trường hợp của Volvos , những suy nghĩ đã được chủ yếu là tuyệt vời.

Volvo XC60 2018 nhỏ gọn một kích thước là người bán chạy nhất trên toàn cầu của Volvo , và người Thụy Điển đang chuẩn bị tung ra mô hình 2018 mới, phổ biến hơn rất nhiều vào chiếc SUV / crossover sang trọng, một trong những chiếc xe dốc nhất. Volvo đòi hỏi nó phải có một ảnh hưởng tương đương với sự xuất hiện của XC90 vào năm 2015. Sau chuyến đi nhanh chóng vào năm 2018 XC60 tại đường thử nghiệm Hällered của Volvo tại Thụy Điển, chúng tôi đã tìm thấy ít nguyên nhân dẫn đến sự không chắc chắn rằng họ có khả năng làm được điều đó.

Volvo-XC60-2018

Theo chiều kích, chiều dài cơ sở 112.8 inch của XC60 mới là 4.7 inch ngắn hơn của XC90 nhưng dài hơn 3,6 inch so với mô hình cũ, đặc biệt là lợi ích cho không gian chỗ ngồi phía sau. Không có công việc lái xe, chúng tôi có rất nhiều thời gian để kiểm tra các khu vực hành khách. Các khu vực phía trước nhỏ trước đó bây giờ hoàn toàn phục vụ cho hai folks; có rất nhiều legroom, legroom, và headroom, cộng với các ghế phía trước được gắn kết cao, để lại phía sau toe phòng galore. Bên ngoài, XC60 chỉ là đồng bằng trông lớn hơn người tiền nhiệm của nó, với một mui xe dài, một nhà kính thẳng đứng hơn nhiều, và cắt bớt các nhô ra phía trước và phía sau.

XC60 năm 2018 hấp dẫn hơn nhiều nhờ từ vựng thiết kế mới của Volvo , kết hợp thiết kế đèn pha LED của Thor với thiết kế đèn nền LED, thiết kế đèn nền LED nhẹ nhàng, và đèn hậu trang trí tinh xảo. Chúng tôi nghĩ đây là một trong những sản phẩm hấp dẫn nhất trong ngành, không chỉ trong việc tìm kiếm chiếc Jaguar F-Pace. Và của Volvonội thất thanh lịch như chúng được cung cấp. Thiết kế chung của nó giống với chiếc XC90 có kích thước lớn hơn, với màn hình cảm ứng tập trung theo chiều thẳng đứng chia cắt dọc theo một bên sò điệp, bao gồm cả cụm máy đo và bốn lỗ thông hơi HVAC phía trước. Ở gần, bảng điều khiển chi tiết không phải là tinh vi như trong XC90, mặc dù các thành phần là cao cấp và cung cấp cabin một không khí thường cao cấp. Ghế ngồi phía trước chúng tôi thực nghiệm, chúng tôi lấy mẫu cọ xát sẵn có, ghế ngồi điều chỉnh điện 10 chỗ rất thoải mái, mặc dù vỏ xe có độ cao đệm cao và các yếu tố sưởi ấm đề nghị, mặc dù chúng không có sự điều chỉnh bậc thang.

Volvo-XC60-2018

Dưới mẫu thiết kế Scandinavia nổi bật của Volvo là cấu trúc Cấu trúc Mở rộng của Volvo (Health spa), nền tảng tương tự như nền tảng của XC90, S90 và V90. Thiết kế hệ thống treo là điển hình cho lớp học, với bàn tay điều khiển phía trước và thiết lập phía sau multilink. Coil springs và Dampers thông thường là giá vé thông thường cho trục trước, trong khi phía sau cũng nằm trên dampers tiêu chuẩn nhưng được một composite transverse leaf springtime so sánh với XC90’s. Không khí và các hộp giảm tốc điều chỉnh điện tử cho cả bốn góc là tùy chọn có sẵn, và XC60s chúng tôi cưỡi trong có thiết bị này.

XC60 mới và được cải tiến đi kèm với nhau khá tốt trong chuyển động, bởi vì các đường cơ sở đã lỗi thời XC60-đã được tám năm tuổi do Volvo đã thay đổi dòng sản xuất của mình để bắt đầu churning ra mới. Tại cơ sở của Hällered, Volvo đã bắt chúng tôi vào ghế hành khách của một chiếc XC60 cùng với một nhân viên lái xe và đưa chúng tôi ra sân chơi với hình bầu dục tốc độ cao, một đoạn đường off-road, một chương trình đường phố giới hạn và các bề mặt đường khác nhau bắt chước bất cứ thứ gì từ đường cao tốc 405 của LA cho đường khu vực tiếng Anh.

Chúng tôi phải quy định rằng chúng tôi chỉ ngồi trong chiếc XC60 T6 Inscription, được giải mã, cho biết mức độ trang bị tốt nhất với động cơ mạnh mẽ thứ hai, động cơ 316 mã lực tăng áp và nạp nhiên liệu 2.0 lít inline-four. Một cơ sở đà cũng được trình bày, cũng như một R-Thiết kế thể thao; tất cả ba trang bị có thể được kết hợp với hệ thống truyền động T5 250 mã lực (động cơ 2.0 lít tăng áp), T6 hay T8 plug-in hybrid kết hợp động cơ T6 với động cơ điện và lithium -ion ​​cho công suất 400 mã lực kết hợp. Ít nhất, khi bắt đầu, mỗi XC60 sẽ có ổ bánh xe mô phỏng theo tiêu chuẩn; lựa chọn truyền tải duy nhất là Aisin tám tốc độ tự động.

Mặc dù lái xe trên các bánh xe 20 inch, nhưng chiếc XC60 2018 đã được thổi bay không khí đã được đặc biệt thoải mái hơn nhiều so với chiếc XC60 , mà không có một dấu hiệu của sloppiness hoặc squish. Việc thu hồi được điều chỉnh, ngay cả trong chức năng Comfort tiêu chuẩn (trong phụ kiện cho các tùy chọn Năng động, Đường đi và Sinh thái), thu nhập kiểm soát cơ thể chặt chẽ hơn và kiểm soát nhiều bánh xe hơn vết bướm và ruts so với thiết lập so sánh của XC90, bất kể nhận được một cảm thấy vững chắc hơn. Chúng tôi được thông báo rằng những đột phá trong việc điều chỉnh XC60 cuối cùng sẽ khiến họ trở lại XC90.

Volvo-XC60-2018

Ở tốc độ, khoang của XC60 là yên tĩnh, tuy nhiên, không phải là Lexus rất yên tĩnh. Người lái xe của chúng tôi thậm chí đã lấy chiếc XC60 lên đến một chiếc 147 mph được chải chuốt ở tốc độ cao của Volvo , trong đó gió đã trở thành máy phát tiếng ồn nổi bật. Các lò xo không khí ngay lập tức giảm tốc trong số 4,4 và 0,8 inch ở tốc độ cho tính ổn định tốt hơn và cải tiến khí động học; có thể trở thành bằng cấp toàn thời gian bằng cách chọn chức năng Dynamic drive. Mặt khác, hệ thống treo có thể tự tăng 1,5 inch trong chế độ Away Road; làm điều này cho phép lái xe của chúng tôi để giải quyết một số con đường mòn rải rác ở Hällered và cũng để hạ xuống các thiết lập đầy thách thức của “cầu thang” mà trên đó Volvonổi tiếng đã cho ra mắt khả năng của XC90 vào năm 2003. Chúng tôi đã định hình được điều này là về sự phát triển vượt trội so với bất kỳ công nghệ mới XC60 nào sẽ hoạt động. Điều này có ý nghĩa gì đối với Joe hay Linda Consumer là Volvo được thiết kế cho một cái gì đó mà họ không thể kiểm tra bằng nó.

Giống như những chiếc Volvos mới nhất , một vài tiếng gầm gừ từ động cơ bốn xi-lanh Drive-E có thể thấm qua cabin với tốc độ khiêm tốn. Nhìn chung, tuy nhiên, các lựa chọn lành mạnh được cân bằng tốt, với lốp xe, gió, đường bộ, và động cơ thêm bằng nhau với những gì ít cabin din có. Trong trường hợp chúng tôi đã không đề cập đầy đủ, chúng tôi đã không thể lái xe XC60 mình. Tuy nhiên, chúng ta có thể khẳng định rằng theo một đường thẳng, chéo sẽ cảm nhận được chân bàn chân hơn so với người anh em XC90, chủ yếu vì nó có cùng hệ thống cơ khí với những đầu ra tương tự như SUV lớn hơn và nặng hơn. Các plug-in Tốc độ 400 mã lực T8, nói riêng, cung cấp khá nhanh.

Chúng tôi sẽ có thể nói dứt khoát hơn về hiệu quả của việc thiết kế lại XC60 bất cứ khi nào chúng tôi lái xe và có thể đánh giá ngay việc xử lý, vận tốc và nhiều thứ khác. Chúng tôi không có khả năng xem xét bất kỳ tính năng hoạt động an toàn mới của Volvo dành cho XC60 , chẳng hạn như chức năng chỉ đạo hỗ trợ đẩy thanh trượt trực tiếp vào làn đường nếu phát hiện giao thông đang diễn ra hoặc khi chủ sở hữu xe cố gắng thay đổi làn đường vào một phòng giải trí. Bây giờ, chúng tôi có thể khẳng định rằng chúng tôi đã giữ Thụy Điển với sự ngưỡng mộ về chất lượng cuộc hành trình tăng lên của XC60, nội thất tuyệt đẹp, và sự thoải mái của ghế và lần này mà không đưa ra một cái hộp của surströmming.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *