Trang Chủ » Tin tức » Xe tải Volvo hybrid – bộ tốc độ thế giới

Xe tải Volvo hybrid – bộ tốc độ thế giới

Các xe tải hybrid Volvo gọi là Mean Xanh đã thiết lập hai kỷ lục tốc độ thế giới, với sự bay km chạy được chụp tại 236.577kph , và km đứng  hình được đặt ở 153.252kph  tại Wendover Sân bay ở Utah.

Xe-tai-Volvo-hybrid

“Chúng tôi rất hài lòng với hiệu suất của Mean Green, đặc biệt ở độ cao như vậy”, Boije Ovebrink , lái xe và chủ sở hữu của Green Green nói. “Chúng tôi biết Wendover sẽ đưa ra những thách thức vì nó cao hơn mực nước biển 4,200”.

Trong quá trình phá vỡ kỷ lục thế giới, Mean xanh làm lu mờ những cái nó thiết lập trong tháng Sáu năm 2011 tại Sân bay Hultsfred ở Thụy Điển, nơi chiếc xe tải lái km bay tại 218.78kph và đạt km đứng  tại 152.253kph .

Mặc dù cơ thể của xe tải đã được sửa đổi hoàn toàn vì mục đích của khí động học, nó vẫn bao gồm hầu như toàn bộ các bộ phận sản xuất của Volvo, bao gồm cabin và khung của Volvo VN .

Màu Xanh Lá Xanh sử dụng động cơ Volvo D16 và phiên bản sửa đổi hộp số I-Shift tự động của hãng ô tô Thụy Điển có tương tác với động cơ điện . Sự kết hợp của máy nghiền dầu diesel Volvo D16 và động cơ điện cho Mean Green sản lượng 2.100hp và gần 6.780Nm mô-men xoắn , trong đó mô men xoắn 200hp và 1.200nm được sản xuất bằng động cơ điện.

Nguồn: Volvo Hanoi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *