Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Xe tải Volvo sẽ đưa ra mắt sớm trong tương lai

Xe tải Volvo sẽ đưa ra mắt sớm trong tương lai

Sau nhiều tháng thử nghiệm các bài hát cá nhân ở Tây Ban Nha và Thụy Điển, đoàn tàu thử nghiệm của Volvo cuối cùng đã được chạy ở nơi công cộng cùng đường với những người lái xe khác.

Xe-tai-Volvo-se-dua-ra-mat-som-trong-tuong-lai

Được gọi là dự án SARTRE (Đường sắt An toàn Môi trường), tuyến đường bộ bao gồm một chiếc xe dẫn đầu do lái xe chuyên nghiệp theo sau bởi một số xe . Dựa trên các hệ thống an toàn hiện tại của Volvo – như máy ảnh, bộ cảm biến radar và laser – các phương tiện giám sát xe dẫn và các phương tiện khác trong vùng lân cận của chúng . Bằng cách thêm vào truyền thông không dây , những chiếc xe trong trung đội “bắt chước” chiếc xe dẫn đầubằng cách sử dụng kiểm soát tự trị – tăng tốc, phanh và biến hoàn toàn giống như người lãnh đạo.

Theo Volvo, dự án “nhằm mang lại sự thoải mái được cải thiện cho người lái xe , những người có thể dành thời gian của họ để làm những thứ khác trong khi lái xe.” Một mục tiêu khác của dự án là cải thiện an toàn giao thông , giảm tác động môi trường và – nhờ kiểm soát tốc độ mịn – giảm nguy cơ tắc nghẽn giao thông .

Bốn chiếc xe tạo thành một chiếc xe lửa lịch sử là một chiếc xe tải Volvo FH, một chiếc S60, một chiếc V60 và một chiếc XC60.

Linda Wahlstrom , giám đốc dự án SARTRE của Volvo, cho biết: “Lái xe giữa những người sử dụng đường khác là một cột mốc quan trọng trong dự án của chúng tôi . “Các xe lái xe ở 85kph . Các khoảng cách giữa mỗi chiếc xe chỉ là 6m . Trong chúng tôi thử nghiệm trên mạch kiểm tra, chúng tôi đã cố gắng ra những khoảng trống từ 5m đến 15m .”

Dự án SARTRE đã được đưa ra từ năm 2009 , với những chiếc xe đã bao phủ được khoảng 10.000km . Sau khi thử nghiệm trên các tuyến đường công cộng ở Tây Ban Nha, dự án sẽ bước vào một giai đoạn mới “với trọng tâm là phân tích mức tiêu thụ nhiên liệu.”

Chuyên mục: Giá xe Volvo Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *