Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Xe Volvo, Mazda, Mini được đánh giá an toàn từ tổ chức bảo hiểm

Xe Volvo, Mazda, Mini được đánh giá an toàn từ tổ chức bảo hiểm

Các Viện Bảo hiểm an toàn xa lộ (IIHS) đã đưa ra Volvo S60 , hoàn toàn mới Mazda 3 và Mini Countryman nó an toàn trên Pick giải thưởng cho hiệu suất “tốt” của họ trong thừa thải dụng phụ, rollover-, và phía sau tai nạn kiểm tra bảo vệ.

volvo-mazda-mini-nhan-duoc-danh-gia-toan-tu-chuc-bao-hiem

Chiếc Volvo S60 mới được cải thiện trong bài kiểm tra tác động phụ của mô hình thế hệ trước mà chỉ nhận được đánh giá “chấp nhận được”. Sức mạnh của mái vòm mới của S60 gây ấn tượng với IIHS khi nó chịu lực tương đương với 4,95 lần trọng lượng của chiếc xe.

Chiếc Mazda 3 hoàn toàn mới đã nhận được sự khác biệt khi trở thành Mazda đầu tiên nhận được giải thưởng Top Safety Pick bởi vì IIHS đã đưa ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt hơn bằng cách yêu cầu một chiếc xe được đánh giá “tốt” trong kiểm định độ bền của mái. Dựa trên những bài kiểm tra của IIHS, chiếc sedan 4 cửa của chiếc sedan này đã có thể chịu được sức mạnh gấp 5.32 lần trọng lượng của chiếc xe trong khi mái của chiếc hatchback năm cửa chịu sức mạnh bằng 5,09 lần trọng lượng của nó.

Mini Countryman cũng là chiếc Mini đầu tiên – và là mẫu xe thứ hai của tập đoàn BMW – sẽ đứng đầu các cuộc thử nghiệm kể từ khi IIHS siết chặt tiêu chuẩn để bao gồm sức mạnh của mái. Khi được kiểm tra bởi tổ chức, mái nhà Countryman đã đứng vững một lực gần bằng 5 lần trọng lượng của chiếc xe.

Theo IIHS, đối với một chiếc xe để có được một đánh giá “tốt” trong thử nghiệm cuộn vòng của tổ chức, mái nhà của xe phải có tỷ lệ sức mạnh / trọng lượng từ 4 trở lên. Ngoài ra, tiêu chuẩn hiện tại liên bang ở Hoa Kỳ chỉ yêu cầu mái của xe hơi chịu được 1,5 lần trọng lượng của nó.

Ngoài việc nhận được các đánh giá thử nghiệm “tốt” trong tất cả bốn bài kiểm tra của IIHS, người thắng cuộc Top Safety Pick phải được trang bị điều khiển ổn định điện tử (ESC), một tính năng tránh tai nạn quan trọng, được tìm thấy trong Volvo S60, Mazda 3 và Mini Countryman.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *