Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Xe Volvo nhận giải thưởng Volvo for Life

Xe Volvo nhận giải thưởng Volvo for Life

Volvo Cars of North America đã thông báo rằng nam diễn viên Val Kilmer sẽ tham gia cùng với tám nhân vật nổi tiếng khác trong việc giúp chọn những anh hùng quê hương vĩ đại nhất trong cuộc đời thứ tư Volvo thứ tư cho cuộc đời Giải thưởng, cuộc tìm kiếm và khen ngợi những anh hùng vĩ đại nhất của quốc gia. Truy cập www.volvoforlifeawards.com để đọc hàng trăm câu chuyện anh hùng. Volvo cho cuộc sống Các giám khảo giải thưởng bao gồm Thượng nghị sĩ Bill Bradley, Hank Aaron, Caroline Kennedy, Sir Richard Branson, Paul Newman, Maya Lin, Tiến sĩ Sally Ride, Eunice Kennedy Shriver và Hope Bevilhymer, Volvo lớn tuổi cuối cùng của cuộc đời.

Xe-Volvo

Được dẫn dắt bởi Volvo Cars of North America, sáng kiến ​​hàng năm thứ tư được ra mắt vào tháng 7 năm 2005 và nó kỷ niệm và thưởng cho những anh hùng địa phương với khoản đóng góp tài chính trị giá 1 triệu đô la. Volvo kêu gọi mọi người trên toàn quốc đến thăm Giaxevolvo.com và đề cử một anh hùng không biết mà họ biết trong các lĩnh vực an toàn, chất lượng cuộc sống hoặc môi trường.

Vào tháng 3, Volvo sẽ công bố tên của 100 người bán kết và tôn vinh những thành tựu cá nhân của họ với Bằng khen. Ba người lọt vào danh sách đề cử sẽ được lựa chọn.

Sau đó, Kilmer và các thẩm phán khác sẽ đặt tên cho một người chiến thắng từ mỗi ba loại. Những người đoạt giải sẽ nhận được 50.000 đô la để hiến tặng cho các tổ chức từ thiện mà họ lựa chọn. Sáu người cuối cùng còn lại sẽ nhận được khoản đóng góp từ thiện trị giá 25.000 đô la.

Vào ngày 12 tháng 4, Kilmer dự kiến ​​sẽ tham gia cùng các thẩm phán khác để vinh danh ba người đoạt giải tại cuộc thi Giải thưởng Volvo cho cuộc đời tại thành phố New York tại phòng Rainbow, do Benjamin Bratt tổ chức và biểu diễn ca khúc nhạc của Avril Lavigne. Tại sự kiện, người chiến thắng giải thưởng lớn sẽ được công bố là “Anh hùng quê hương vĩ đại nhất của nước Mỹ” và được trình bày với một chiếc xe Volvo ba năm một lần trong suốt quãng đời còn lại.

Anne Blec, chủ tịch và giám đốc điều hành của Volvo Cars of North America nói: “Chúng tôi rất vui mừng khi Val Kilmer tham gia vào đội giải thưởng của chúng tôi tại Volvo. “Sự quan tâm thực sự của ông đối với việc tôn vinh những anh hùng của đất nước chúng ta đã làm cho ông ấy là một sự bổ sung tuyệt vời cho sáng kiến ​​này.”

Nguồn: https://giaxevolvo.com/gia-xe-volvo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *