Trang Chủ » Giá xe Volvo Việt Nam 2019 » Xe Volvo triển khai plug-in hybrid V60 vào năm 2018

Xe Volvo triển khai plug-in hybrid V60 vào năm 2018

Xe Volvo sẽ sớm bước vào thị trường xe hybrid khi hybrid plug-in V60 sẽ đến các phòng trưng bày ô tô của Thụy Điển vào năm 2018.

xe-volvo-trien-khai-plug-hybrid-v60-vao-nam-2018

Chủ tịch và Giám đốc điều hành của Volvo Cars, ông Stefan Jacoby , cho biết: “Mẫu hybrid thế hệ thứ hai là sự lựa chọn hoàn hảo cho người mua kiên quyết muốn có một chiếc xe hơi có hàm lượng cacbon-dioxide tuyệt vời với niềm say mê lái xe .

Động cơ bánh trước của động cơ lai Volvo V60 sẽ là động cơ turbodiesel 2,4 lít năm xi-lanh có momen xoắn 215hp và 440nm . Các bánh sau sẽ được đẩy bằng một động cơ điện thu hút sức mạnh của nó từ một gói pin lithium-ion 12kWh phát ra 70hp . Hoàn thành hệ thống truyền động của xe là hộp số tự động sáu cấp .

Volvo là bao bì của chiếc xe khi ba loại xe khác nhau được lăn vào “một, đơn giản hấp dẫn thể thao wagon” với một nút bấm.

Trong chế độ lái xe thuần khiết , trình cắm thêm V60 hybrid chỉ chạy trên động cơ điện của nó càng nhiều càng tốt. Nếu pin đã được sạc lại bằng điện từ nguồn tái tạo, chiếc xe có phạm vi lái xe lên đến 50 km và không phát thải khí carbon dioxide.

Đối với chế độ Hybrid , cũng là chế độ mặc định, động cơ diesel và động cơ điện tương tác để cung cấp sự cân bằng tối ưu giữa niềm vui lái xe và tác động môi trường thấp. Trong chế độ này, phát thải carbon dioxide của chiếc V60 trung bình chỉ ở mức 49g / km trong khi hiệu quả sử dụng nhiên liệu là 52.632 ki lô mét / lít. Tôi cũng có thể cho người lái xe quan trọng trong khoảng cách của tuyến đường dự kiến ​​trong menu cài đặt xe để hệ thống kiểm soát tính toán sự cân bằng giữa động cơ diesel và điện năng để có được mức phát thải CO2 thấp nhất có thể cho khoảng cách nhất định.

Với chế độ Power , kết hợp plug-in hybrid V60 trở thành một chiếc xe cơ bắp, thú vị để lái xe với sản lượng kết hợp là 285 mã lực, momen xoắn 640 Nm và thời gian tăng tốc không đến 100kph chỉ 6,9 giây .

“Để có được những người đam mê xe hơi thực sự nghĩ đến màu xanh lá cây, bạn phải cung cấp cho họ cơ hội để lái xe với lượng khí thải carbon dioxide thấp mà không cần phải lấy đi cơn sốt adrenaline để thúc đẩy niềm vui lái xe thật chính xác. V60 Plug-in Hybrid có tất cả các đặc tính truyền thống của Jacoby nói: “Chúng tôi đã làm được điều đó bằng cách sử dụng công nghệ mũi nhọn để cho phép người lái lựa chọn: không khí thải, hiệu quả cao hoặc hiệu suất cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *