Trang Chủ » Giá xe Volvo XC90 2019 » Xem lại Volvo XC90 D5 năm 2008

Xem lại Volvo XC90 D5 năm 2008

Quy mô thị trường dictates. Và về quy mô thị trường ô tô, Hoa Kỳ cai trị tối cao. Tôi chỉ ra điều này để đặt đổ lỗi cho người Mỹ cho việc cung cấp dư thừa của SUVs ngày hôm nay. Bởi vì Yanks rất điên cuồng về các tiện ích thể thao, ngay cả BMW và Cadillac cũng làm ra chúng. Năm 2002, hai nhà sản xuất ô tô nổi tiếng đã xuất hiện với những môn thể thao đầu tiên trong lịch sử của họ: Porsche với Cayenne và XC90 2018.

xem-lai-volvo-xc90-d5-nam-2008

Vì đó là những nỗ lực đầu tiên của các nhà sản xuất ô tô trong việc sản xuất SUV nên bạn nghĩ rằng kết quả sẽ thu hút thời gian lớn. Nhưng điều này không nhất thiết phải như vậy, đặc biệt là trong trường hợp của XC90. Từ chiếc xe này, chiếc xe này đã nhận được sự tán dương nhất trí từ khắp nơi trên thế giới. Năm 2003, nó được bình chọn là “Xe tải của Năm” ở Bắc Mỹ và ‘Xe 4×4 Tốt nhất’ của tạp chí Top Gear.

Sáu năm sau khi ra mắt XC90, tôi thấy mình đằng sau bánh xe của một đơn vị sử dụng động cơ diesel. Word là ra rằng chúng tôi sẽ có phiên bản hiện tại cho đến năm 2012.

Khi tôi chỉ huy buồng lái cao, tôi không cười như thể tôi có thể ngồi trong một chiếc xe mới mà đã là phiên bản cải tiến của người tiền nhiệm. Đó là bởi vì tôi biết rằng chiếc XC90 không phải là một bài kiểm tra và lỗi – mà Volvo đã nhận được ngay từ lần đầu tiên.

Bởi vì chiếc XC90 đầu tiên này đã có sáu tuổi, không có gì về kiểu dáng bên ngoài của nó làm bạn kinh ngạc. Trên đường đi, có vẻ như quen thuộc với logo của Volvo. Tuy nhiên, với tín dụng của các nhà thiết kế, nó vẫn còn tươi, thậm chí còn hiện đại hơn so với một số SUV cao cấp mới nhất hiện nay.

XC90 D5 là, tất nhiên, một động cơ diesel, được kéo bởi một động cơ đốt trong năm lít 2,4 lít tăng áp. Cấp điện là loại underwhelming. Nhưng bạn gần như mong đợi rằng từ một chiếc xe nặng 2.054kg được kéo bởi chỉ 185 con ngựa. Tôi không biết đó có phải là hộp số tự động sáu tốc độ hay không – những thay đổi về bánh răng không phải là rất lỏng – nhưng cảm giác và hiệu suất của động cơ nói chung lại không trơn tru và nhanh như động cơ diesel BMW X5.

Tiêu thụ nhiên liệu dường như khá ổn. Chúng tôi đã lái xe này trong bảy ngày và vẫn còn có ít hơn một phần tư trái của chiếc bình xăng 68 lít khi chúng tôi đưa chìa khóa quay lại Viking Cars. Nhà tôi ở Parañaque và văn phòng của tôi ở Ortigas Center. Thêm vào đó các chuyến đi phụ tôi lấy trên cơ sở gần như ban đêm và nó an toàn để tuyên bố rằng XC90 D5 không phải là trong bất kỳ cách nào một ga-guzzler.

Điểm mấu chốt là đây không phải là một chiếc xe của lái xe. Đây là một chiếc xe gia đình. Đặc biệt là khi bạn tính đến trọng lượng và kích thước của nó. Bạn cảm thấy rất tuyệt vời khi bạn ở trong một chiếc tàu khổng lồ. Đó là tốt theo nghĩa là bạn đang đảm bảo bằng cách nào đó bạn đang bọc trong an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *